Mỹ Khôi - MC đa năng của đài truyền hình HTV VĂN HÓA - GIẢI TRÍ

TTGĐ - Ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút xuất hiện trong bản tin “Chuyện trưa 12h” chẳng phải ai xa lạ, đó chính là cô nàng Đặng Thị Mỹ Khôi - Top 44 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.


Người đẹp sinh năm 1997 là gương mặt được mọi người chú ý trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 với sự thẳng thắn, và mái tóc tém cá tính.


Trước đó cô nàng cũng đạt 1 số danh hiệu như Miss Áo dài, Top 10 Hoa hậu Biển… Sau các cuộc thi nhan sắc, Mỹ Khôi không ngại mình thử sức ở các lĩnh vực như diễn viên, hay người dẫn chương trình.


Hiện tại cô nàng là gương mặt MC mới của đài truyền hình HTV. Cô xuất hiện trong bản tin "Chuyện trưa 12h" được phát sóng trên kênh HTV7 và HTV9.


Nếu ai theo dõi cô nàng đa năng này sẽ biết cô từng có thời gian được đào tạo bởi MC/ Diễn giả Thanh Thảo Hugo tại Học viện kỹ năng và ngôn ngữ Sun & Moon Academy.


Cô nàng đã tốt nghiệp khóa MC sân khấu chuyên nghiệp và cũng đã có thời gian là MC và Biên tập viên cho đài An Ninh TV.


Vốn đam mê thời trang, gần đây Mỹ Khôi trở thành cái tên được nhiều người quan tâm khi cô tham gia chương trình The Face Online, lọt vào top 3 người thắng cuộc, và giành cho mình cơ hội có mặt trong cuộc thi The Face sắp tới. Mỹ Khôi hứa hẹn sẽ là 1 nhân tố bùng nổ của cuộc thi.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595