'Cây táo nở hoa' tập 59: Ngọc không chấp nhận lấy gan của mẹ để sống tiếp, Dư 'quay đầu' nhưng cái kết lại quá đau lòng

TTGĐ - Tập 59 Cây táo nở hoa xoay quanh câu chuyện bà Ích đã đi xét nghiệm gan để cứu Ngọc, còn Dư rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi đã hóa giải hiểu lầm về anh hai.

Hạnh đã đưa bà Ích tới bệnh viện để thực hiện các thủ tục xét nghiệm và rước bà ta về nhà ăn cơm tối, khiến Ngọc bực bội bỏ ra ngoài để tránh mặt. Mang ơn mẹ chồng đã đồng ý cho gan, Hạnh cơm bưng nước rót, chăm lo hầu hạ bà Ích hết lòng hết dạ.


Trong khi đó, Ngà tiếp tục ăn nhờ ở đậu tại nhà Phước và bị ép vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân, giảm mỡ dưới sự giám sát của bà Bông và Phước. Với một người phàm ăn như Ngà thì việc nhịn ăn là một cực hình, nhất là đối với món thịt gà khoái khẩu.


Dư cũng đã bắt đầu thay đổi sau khi đọc lá thư của Ngọc. Tuy phim chưa hé lộ hết nội dung bức thư cũng như những uẩn khúc trong quá khứ, nhưng có vẻ những hiểu lầm của Dư về chuyện bị anh bỏ rơi đã được sáng tỏ. Dư chạy đi tìm bà Bông - người hàng xóm lâu năm biết hết mọi chuyện của gia đình Ngọc để xác nhận lại những nghi vấn, khúc mắc trong lòng. Sau đó, Dư trở về nhà, nhưng không dám gặp anh hai mà chỉ đứng từ xa nhìn dáng vẻ khắc khổ của anh. Cuối cùng, Dư quyết định liều mạng làm một chuyện cho đại ca Tân Cá Rô, đổi lại là một yêu cầu bí mật.


Ngà vẫn lén lút ăn uống vô tội vạ mà không màng tới chuyện cứu anh. Sau bao ngay chống chọi với bệnh tật, Ngọc đã ngất xỉu tại nhà. Vì cảm thấy có lỗi nên Ngà quyết tâm tự nhốt mình để tập luyện và ăn kiêng.


Khi khỏe lại, Ngọc chia sẻ với vợ rằng tới lúc cận kề cái chết anh vẫn chưa thể buông nỗi hận trong lòng, không thể tha thứ cho mẹ. Tuy biết rằng tình trạng sức khỏe của mình đang rất kém, nhưng Ngọc vẫn không chấp nhận lấy gan của bà Ích để sống tiếp.Nửa cuối tập 59 là trận đánh cuối cùng của Dư. Dư dẫn đầu nhóm đàn em Tân Cá Rô đi quyết chiến cùng một băng nhóm khác. Trong lúc ẩu đả, Dư bị đâm một nhát dao, nguy hiểm đến tính mạng. Chứng kiến người mất ý thức được đưa đến cấp cứu là em út của mình, Châu vô cùng hốt hoảng. Cô gần như ngã quỵ khi được thông báo là Dư đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và gia đình phải chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. Châu quyết định giấu anh hai và tất cả mọi người trong nhà chuyện của Dư.


Cây táo hở hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản Vip sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h00 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595