'Cây táo nở hoa' tập 54: Hạnh thay chồng 'xử lý' những chủ nợ của Ngà

TTGĐ - Trong tập 54 Cây táo nở hoa, cô Bông hàng xóm và Hạnh khiến khán giả vừa lòng hả dạ khi “xử lý” bà mẹ vô lương tâm và những chủ nợ của Ngà. Dư vẫn tránh mặt Ngọc dù biết anh hai đang đi tìm mình.

Không tiền, không người nương tựa, Báu đi lang thang thì gặp Phước. Vẫn còn ấm ức chuyện bị Quân từ chối, Báu chủ động rủ Phước đi nhà nghỉ. Trong khi Phước đang căng thẳng vì bầu không khí mờ ám khi lần đầu chung phòng cùng người phụ nữ mình thích, thì Báu đã cho Phước xem vết sẹo trên bụng mình. Trái với dự đoán của cô, Phước chẳng những không ghê sợ mà còn càng thêm cảm thương cho Báu. Hai người không qua đêm cùng nhau. Phước về nhà sau khi đã lo chu toàn chỗ ở cho Báu.


Trong một diễn biến khác, Trúc đã tâm sự với Châu về những khó khăn khi chia tay bạn trai và được Châu ủng hộ. Châu vẫn che giấu Trúc chuyện bạn trai của Trúc là em trai mình. Nhưng tại nhà Trúc, trong lúc nói chuyện điện thoại cùng Hạnh, Châu lỡ miệng nhắc đến tên Dư khiến cho Trúc bắt đầu hoài nghi về thân phận Dư.


Ngọc vẫn đi tìm tung tích của Dư bằng mọi cách. Liên hệ với Trinh, Ngọc biết được số điện thoại mới của Dư và địa chỉ nhà Trúc. Dư đang bị thương đầy người sau khi cùng đám đàn em của Tân Cá Rô tham gia một trận hỗn chiến cùng băng nhóm khác. Thấy cuộc gọi của Ngọc, Dư tắt máy. Ngọc tới tận cửa nhà Trúc để xin lỗi và mong hỏi thăm được chút tin tức về Dư. Trúc né tránh lời xin lỗi của Ngọc, nhưng lại thuê người tìm kiếm Dư và điều tra cả về thân nhân, gia cảnh của anh. Không còn cách nào khác, Ngọc tới gặp Tân Cá Rô cầu xin gã giúp anh chuyển một phong bì cho Dư. Dư biết anh hai đang tìm mình, nhưng lại cố tình tránh mặt.


Bệnh của Ngọc ngày càng chuyển nặng. Ngọc ngất xỉu tại nhà, may mà Hạnh kịp thời gọi Phong - Châu đến. Trong khi Dư cố quên đi gia đình bằng cách chìm trong những cuộc ăn chơi vô bổ thì Ngọc đang mê man. Tình hình sức khỏe Ngọc ngày càng yếu, vợ chồng Phong - Châu đã tính tới phương án hóa trị. Trước khi Châu ra về, Hạnh dặn dò cô hãy thường xuyên gọi điện hỏi thăm Ngọc, để anh đỡ tủi thân vì bị các em hắt hủi, bỏ bê giữa lúc ốm đau.


Trong lúc này, Báu và Ngà cũng đang đấu tranh tâm lý giữa việc cứu hay không cứu anh. Càng nghĩ Báu càng bực mình, đang đêm hét lớn như điên và bị tống cổ ra khỏi nhà nghỉ. Còn Ngà cũng bị bà Bông đuổi cổ khỏi nhà vì thói ích kỷ, vô ơn. Ngà muốn quay về nhà với anh hai, nhưng tới trước cửa lại không đủ dũng khí để vào đối diện với Ngọc, nên cuối cùng đã bỏ chạy.


Không chỉ chăm lo cho Ngọc, Hạnh còn thay chồng đi “xử lý” những chủ nợ của Ngà. Ngọc bị họ tố lên công an phường, Hạnh tới xin khất nợ mãi không được, tức quá nên mắng cả nhóm chủ nợ hồ đồ “lúc cho nó mượn có hỏi ý kiến ảnh không mà giờ đòi ảnh”. Hạnh nói lý lẽ, trình bày về căn bệnh của Ngọc rồi tức tưởi khóc một trận ngay tại đồn công an khiến nhóm chủ nợ cũng không dám làm căng.


Cuối tập 54 là một hành động vô cùng nghĩa khí, đáng yêu của bà Bông thể hiện tấm lòng quan tâm, yêu thương dành cho Ngọc. Thấy bà Ích định tìm Ngọc để moi tiền, bà Bông nhanh nhảu bắt bà mẹ vô lương tâm lại, đòi lấy gan của bà ta để hiến cho Ngọc. Nghe tin con trai bị ung thư gan sắp chết, lại thấy bà Bông khăng khăng vừa đòi gan vừa đòi tiền cho Ngọc, bà Ích hoảng sợ bỏ chạy một nước.

Cây táo nở hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h00 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595