Bà mối Cát Tường “chỉ giáo” bạn trai có cách yêu vụng về, tiết lộ luôn điều sẽ làm khi có người yêu

TTGĐ - Không chỉ nhiệt tình mai mối, MC Cát Tường còn tích cực hướng dẫn cách yêu khi gặp gỡ lại các cặp đôi nên duyên từ Ghép đôi thần tốc.


Sau 15 tập phát sóng, Ghép đôi thần tốc với sự dẫn dắt duyên dáng của Cát Tường và Hứa Minh Đạt đã kết nối thành công cho gần 60 người tham gia, trong đó có 12 cặp thành đôi và vẫn đang tìm hiểu nhau. Trong tập 16, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với các hai cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo (nên duyên ở tập 2) và Văn Tùng - Thanh Hiền (nên duyên ở tập 6) để cập nhật tình yêu của họ đang tiến triển như thế nào.

Cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo nên duyên như một định mệnh, vì ngay từ đầu họ được chương trình “dự ghép” với người khác. Nhưng sau quá trình trò chuyện, hai trái tim thực sự rung động với nhau và trao nhau cơ hội hẹn hò chính thức. “Em nghiêng về phía anh Thăng ngay khi nghe được câu chuyện của anh. Em nghĩ cả hai đều trải qua sự đau khổ nên sẽ đồng điệu được với nhau. Hôm rồi, mợ và bà em có gặp anh Thăng thì rất là hài lòng, còn mẹ thì chưa gặp", Ngọc Thảo tiết lộ.

Đáng tiếc, từ khi chính thức tìm hiểu, cả hai chỉ mới hẹn hò được đôi lần thì lại mỗi người một nơi vì chỉ thị giãn cách. Dù vậy, qua cách nói chuyện khi kết nối với bà mối Cát Tường, có thể thấy tình cảm cặp đôi này tiến triển rất tốt. Khi biết cả hai chỉ duy trì liên lạc chứ không quá dày đặc, MC Cát Tường lập tức “nhắc nhở".


Cô thẳng thắn: “Tôi đây ba đầu sáu tay rất nhiều việc, nhưng khi có người yêu tôi vẫn liên lạc đều đặn mỗi ngày. Nếu không biết người yêu làm gì thì tôi rất là bực bội. Con người mình có nhu cầu cần người quan tâm, chăm sóc, bất cứ có cảm xúc lúc nào là cầm điện thoại lên nhắn tin, gọi điện cho đối phương liền. Chứ mấy ngày mới liên hệ một lần là quên mất tiêu, rồi chừng nào mới cưới được. Thăng ơi, đàn ông là phải chủ động lên, tập trung đánh nhanh rút gọn. Cái mối lương duyên do tôi mát tay gầy dựng phải cố gắng nha, có cái gì vui là phải báo liền".

Sau khi kết nối với Viết Thăng và Ngọc Thảo, nữ MC tiếp tục gặp gỡ cặp đôi Văn Tùng và Thanh Hiền. Nhắc lại kỷ niệm khi tham gia chương trình, Văn Tùng biết rằng bạn gái không hề chú ý tới mình, nên phải nỗ lực rất nhiều để chinh phục cô. Điều này được Thanh Hiền xác nhận đúng là cô đã không tính chọn, nhưng lại bị “đổ gục” trước bài hát ngọt ngào của anh.


Về quá trình hẹn hò sau khi rời chương trình, Văn Tùng hào hứng chia sẻ: “Sau một tháng bấm nút hẹn hò em lên Đà Lạt gặp Hiền. Rồi tụi em ở cùng nhau, cùng đi chơi, nấu ăn... Cảm giác hạnh phúc như một gia đình chứ không phải mới quen nữa. Lúc vào bếp chỉ muốn nấu sao cho hai người yêu thương nhất của mình ăn cảm thấy ngon. Điều đầu tiên sau khi hết dịch là em sẽ lên thăm Hiền liền, vì em nhớ Hiền lắm rồi”.

Trước mặt bà mối, cả hai liên tục thể hiện tình cảm cực ngọt dành cho đối phương khiến Cát Tường "ghen tị". Thanh Hiền chia sẻ: “Thấy ảnh hành động như vậy em cũng cảm động, dù gì người ta cũng đi một đoạn đường xa lên thăm mình. Khi tụi em chở Ken (con của Thanh Hiền) đi chơi thì cảm thấy rất ấm áp giống như một gia đình, em thấy hạnh phúc lắm”. Đáp lại tâm tình của bạn gái, Văn Tùng tự tin thể hiện lại bài hát giúp anh chinh phục được cô, và bày tỏ: “Em ơi, mọi khoảnh khắc kể từ lúc đầu anh và em gặp nhau, anh luôn trân trọng và giữ trong tim. Anh lúc nào cũng luôn yêu em”.

Khép lại câu chuyện, bà mối Cát Tường càng mãn nguyện khi tận mắt nhìn thấy sự viên mãn của hai cặp đôi do mình tác thành. Có cặp ngọt ngào, có cặp còn đôi chút vụng về trong việc bày tỏ tình cảm, nhưng nữ MC tin chắc chỉ cần biết cách vun vén, sẻ chia thì cả hai cặp đôi sẽ sớm báo tin hỷ đến chương trình.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595