Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh tự tạo niềm vui riêng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch

TTGĐ - Gia đình Xoài Fam và vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã tự tạo niềm vui riêng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch Covid-19 đến khán giả qua tập đầu tiên của show Ở Nhà Vui Mà.

Đã quá quen với nhịp sống bận rộn, sôi động của mỗi ngày, giờ đây vì sự “hoành hành” của đại dịch Covid-19, toàn dân phải nghiêm túc ở nhà, thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị 16. Thông qua từng thước quay hình tựa như “ sổ nhật ký” hoạt động mỗi ngày của dàn khách mời, khán giả sẽ được lan tỏa thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn trong giai đoạn khó khăn này.

Tập đầu tiên của Ở Nhà Vui Mà đã chính thức lên sóng. Khách mời xuất hiện trong tập tuần này là nhà Xoài và gia đình diễn viên Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài.


Là diễn viên, vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh thường xuyên trải qua cuộc sống thường trực ở trên đoàn phim. Cả hai đều đang rất nhớ nghề vì phải tạm ngưng công việc một khoảng thời gian dài do dịch bệnh. Tuy nhiên đổi lại, mỗi ngày họ đều lấy niềm vui từ việc chăm sóc và vui chơi cùng con gái Bảo Bối. Chưa kể đến, Anh Tài còn có thể phát huy sở trường nấu nướng của mình, niềm đam mê mà trước đây anh không có nhiều thời gian để làm. Khán giả sẽ rất bất ngờ khi Anh Tài dẫn bà xã “đi du lịch” trong mùa dịch bằng món ăn của khắp các nước trên thế giới, chăm sóc “từng li từng tí” một cho bà xã cùng cô con gái nhỏ.
Với những nghệ sĩ hoặc các KOLs, mỗi ngày họ luôn phải “vùi đầu” vào rất nhiều công việc, hiếm khi có được nhiều thời gian dành cho gia đình. Khoảng thời gian ở nhà tránh dịch sẽ làm cho nhịp sống của tất cả chậm lại, dành nhiều thời gian cho gia đình và làm những công việc mà bản thân yêu thích.

Đón xem tập 2 Ở Nhà Vui Mà được phát sóng vào lúc 20g25 phút tối thứ Sáu, ngày 03/9/2021 trên kênh HTV7.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595