Tập đoàn Công nghệ Beowulf khởi động dự án Summer 4.0

TTGĐ - Nhằm mở ra một sân chơi lành mạnh, khoa học và hiện đại cho các bạn trẻ cũng như toàn thể công dân Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ Beowulf đã quyết định tổ chức chương trình Summer 4.0 với nhiều điều bổ ích, mới lạ trong mùa hè này.


Tối qua, Tập đoàn công nghệ Beowulf đã tổ chức buổi họp báo chương trình SUMMER 4.0. Đây là 1 chương trình mang tính chất xã hội với mục đích tạo ra 1 sân chơi trong mùa hè đầy ý nghĩa dành cho tất cả các CLB, đội nhóm, tổ chức... tham gia để nhận được tài trợ cho quỹ hoạt động lên đến 1 tỷ VNĐ từ Beowulf.

Theo chia sẻ của đại diện đến từ Tập đoàn Công nghệ Beowulf, SUMMER 4.0 là một sân chơi trực tuyến đầy hấp dẫn và sáng tạo được tổ chức dành riêng cho các CLB sinh viên và các tổ chức xã hội Việt Nam. Để biến mùa hè “năm Covid thứ 2” không bị nhàm chán, Beowulf tài trợ con số KỶ LỤC – 1 tỷ đồng cho các Câu lạc bộ, đội nhóm hoặc bất kỳ một tổ chức xã hội nào “bật công tắc” từ OFFline sang ONline cho các hoạt động, sự kiện mùa mình. 

Với phương châm "Đừng chờ đợi đến khi hết dịch – Trở thành đội ngũ tiên phong tạo nên Cú hích đi nào!", Tập đoàn công nghệ Beowulf hy vọng sân chơi này sẽ mở ra một mùa hè đầy thú vị và sáng tạo dành cho các bạn trẻ đam mê cũng nghệ cũng như yêu thích sự khám phá. 

Các bạn trẻ hào hứng tham dự họp báo trực tuyến công bố sự kiện Summer 4.0.

Đại diện của Tập đoàn công nghệ Beowulf chia sẻ: "Mục đích mang đến sân chơi này là muốn mở ra thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là trong xu hướng công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển như hiện nay. Ngoài việc triển khai thêm nhiều ý tưởng mới lạ ban tổ chức cũng hy vọng chương trình SUMMER 4.0 sẽ giúp các bạn trẻ có một mùa hè thật sự ý nghĩa và bổ ích thông qua các ý tưởng của bản thân. Từ đó biến sân chơi này thành một chương trình khoa học đời sống, phát hiện ra được những tài năng đang tồn tại trong cộng đồng người trẻ Việt. Với những ý nghĩa và mục đích đầy sự nhân văn và thiết thực, SUMMER 4.0 sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn trẻ trong việc học mà chơi, chơi mà học".

Theo tìm hiểu, chương trình do Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain khởi xướng, tổ chức độc quyền trên nền tảng Fan8.club. Thời gian tham gia: Từ 01/07/2021 đến hết 01/08/2021.

Nền tảng Fan8.club.

Cách thức tham gia

CLB tự do tổ chức các sự kiện trực tuyến với đa dạng chủ đề (talkshow chia sẻ / Hội thảo học thuật / Định hướng nghề nghiệp / Giải trí – Nghệ thuật,…) trên nền tảng FAN8.CLUB. Nếu bạn là thành viên CLB / Tổ chức xã hội, chia sẻ ngay 2 bước này đến thành viên phụ trách để CLB của bạn giành được suất tài trợ từ tập đoàn Beowulf nhé!

Bước 1: Gửi kế hoạch/ Ý tưởng sự kiện sắp tới của bạn qua mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình.

Bước 2: Đợi phản hồi từ BTC, đối với những ý tưởng hay sẽ được xét duyệt tài trợ kinh phí, đồng thời BTC sẽ tiếp cận và tư vấn các khâu tổ chức cho sự kiện của bạn.

Nội dung của sự kiện phải đảm bảo các tiêu chí sáng tạo, ý nghĩa, đồng thời phải đảm bảo Không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo nhạy cảm và phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Cam kết không phát tán, Livestream những hình ảnh nội dung phản cảm, đồi trụy,…

Quyền lợi hấp dẫn

Gói tài trợ Kỹ thuật:

Beowulf tài trợ phí tổ chức sự kiện trực tuyến cho các CLB trên nền tảng FAN8.CLUB*. Đây là nền tảng giúp nhà sáng tạo nội dung tổ chức các sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp cùng vô số tính năng hỗ trợ cho việc trải nghiệm tương tác chân thực *https://fan8.club/

Gói hỗ trợ tài chính:

Tùy vào mỗi sự kiện, BTC sẽ đánh giá mức sáng tạo và tầm ảnh hưởng cộng đồng để quyết định mức hỗ trợ tài chính cho Tổ chức, CLB của bạn.

Gói tài trợ truyền thông:

Truyền thông sự kiện cho (Trường, CLB, Đội, Nhóm) trên các kênh Website, Fanpage với lượng truy cập lên đến 500.000 lượt.

Đưa ra định hướng & giới thiệu diễn giả cho các CLB.

Về Tập đoàn Công nghệ Beowulf 

Beowulf là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ. Thông qua mạng lưới đám mây phi tập trung, Beowulf giúp xóa bỏ mọi rào cản trong truyền thông, đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Beowulf cung cấp một bộ dịch vụ được xây dựng giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư xây dựng hệ thống, giảm thiểu mức chi phí nhờ vào mức chi trả rõ ràng cho từng giao dịch với sự minh bạch tuyệt đối. Bằng cách giữ vững các giá trị cốt lõi và đặt tiên phong công nghệ làm nền tảng, Beowulf là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp với sứ mệnh phát triển mọi khía cạnh cuộc sống của nhân loại.

Về Fan8.club

Fan8.club là nền tảng trực tuyến tương tác hai chiều đầu tiên tại Việt Nam, giúp kết nối người hâm mộ, khán thính giả khắp mọi nơi có thể gặp gỡ, giao lưu trực tuyến và tương tác với các nhà sáng tạo của mình theo phương thức hoàn toàn mới. Nơi bạn có thể tổ chức sự kiện cho riêng mình và cho phép lượng người tham gia lên đến 10.000 người mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện hãy truy cập

Website: https://beowulfchain.com/

Link nền tảng: https://fan8.club/

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595