HIEUTHUHAI mang cảm giác ma mị trong ca khúc solo đầu tay “Nghe Như Tình Yêu”

TTGĐ - Ca khúc solo đầu tay của rapper trẻ HIEUTHUHAI mang nét ma mị, trưởng thành khác hẳn với các sản phẩm Rap Love trước đây.


Ngày 09/07, rapper HIEUTHUHAI đã chính thức trình làng sản phẩm mới nhất của mình mang tên “Nghe Như Tình Yêu". Đây cũng là ca khúc solo đầu tiên của anh chàng sau khi gây được tiếng vang tại một cuộc thi Rap. “Nghe Như Tình Yêu" cũng do chính HIEUTHUHAI sáng tác và được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc Kewtiie - một producer có tiếng trong giới nhạc rap với rất nhiều bản hits.

Gây sốt cho cộng đồng mạng và các fans nữ thích thú với ngoại hình điển trai, HIEUTHUHAI cũng từng thừa nhận rằng thời gian đầu các bài nhạc tình yêu của anh rất ngọt ngào, dễ thương như rót mật vào tai, đúng với ý niệm về tình yêu ở tuổi 21 tuổi mình. Tuy nhiên, ở ca khúc solo đầu tay này, HIEUTHUHAI chính thức mang một cảm giác ma mị, quyễn rũ hơn. Vẫn là tình yêu, vẫn là những chất liệu của cuộc sống xung quanh anh, nam rapper khẳng định chất nhạc và câu chuyện của “Nghe Như Tình Yêu" sẽ khiến cho những khán giả của anh trước đây sẽ bất ngờ.Về quá trình thực hiện ca khúc này, HIEUTHUHAI chia sẻ: “Những ý tưởng ban đầu về có một ca khúc solo cũng đã nhen nhóm khá lâu. Sau khi quyết định được chủ đề thì cũng phải mất gần một tháng thì mình và Kewtiie mới có thể nghĩ ra được giai điệu và bắt đầu sáng tác trên giai điệu đó. Mình cũng mất thêm 2 tuần để có thể hoàn thành 100% phần lời và sau đó là công đoạn hoà âm, phối khí cuối cùng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện”.

“Nghe Như Tình Yêu" chính là cảm giác tuyệt vời, hạnh phúc khi con người cảm nhận được tất cả những gì xung quanh họ đều là tình yêu. Khi yêu tất cả những thứ dù là đơn giản, bình thường nhất đều trở nên ngọt ngào trong mắt đối phương. Có thể chỉ là một tiếng cười, tiếng bước chân, hay cả tiếng thở của người kia cũng làm ta xao xuyến. Vì vậy, ca khúc “Nghe Như Tình Yêu" chính là sự khiêu gợi, sự thân mật giữa hai người đang mê đắm trong tình yêu. Ca khúc mới nhất này của HIEUTHUHAI vẫn theo đuổi thể loại Melodic Rap, rất quen thuộc với khán giả anh chàng.“Mình không xác định sẽ theo đuổi một hình ảnh cụ thể nào mà có lẽ sẽ thay đổi phù hợp với từng thời điểm, để không tạo sự nhàm chán cho khán giả và chính bản thân mình. Vì bản thân Hiếu vẫn còn trẻ do đó vẫn muốn được trải nghiệm và thử nghiệm để có thể xác định được mình phù hợp với cái nào nhất. Những gì mình thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc cũng như cách mình xuất hiện trước những khán giả yêu quý mình, chỉ mong rằng cho dù con đường mình chọn như thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Cảm ơn vì tất cả” - HIEUTHUHAI nói về phong cách và định hướng cá nhân.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595