'Cây táo nở hoa' tập 46: Châu khóc hết nước mắt vì không thể hiến gan cứu Ngọc, năn nỉ Ngà cứu anh hai nhưng bị gạt phăng đi

TTGĐ - Trong tập 46, để ngăn Ngà giết Hải Vịt, Ngọc dứt khoát đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Riêng Châu thì hết sức đau lòng khi được thông báo không thể hiến gan cho Ngọc.

Mở đầu tập 46 là cuộc gặp của anh em Ngọc - Châu. Biết Ngọc muốn giấu bệnh, Châu vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa sẽ nghe lời anh hai mọi chuyện. Ngoài mong ước Châu sớm sinh con, Ngọc còn nhờ Châu giúp anh chăm lo, dạy bảo Phúc. Đồng thời anh muốn Châu làm lành cùng Dư. Châu cố giấu nước mắt, chiều theo mọi mong mỏi của Ngọc, hứa sẽ cùng cả nhà đi du lịch và khuyên anh hai từ nay đừng lo cho các em nữa mà hãy sống vì mình. Thật ra, Châu đã được bác sĩ thông báo là gan của cô quá nhỏ, không thể cho Ngọc. Châu rối bời, lo lắng không biết Ngà, Báu, Dư ai sẽ đồng ý hiến gan cho anh hai?
Ngà vẫn còn cay cú với Hải Vịt, trong một lần thấy hắn nhởn nhơ trả lời phỏng vấn và đổ hết tội lỗi lên đầu mình, Ngà nổi điên quyết trả thù cho bằng được. Tối hôm đó, Ngà để lại tâm thư xin lỗi anh hai rồi đi tìm Hải Vịt “tính sổ”. Trong đêm mưa gió, Ngà cầm dao định giết Hải Vịt nhưng bất ngờ bị Ngọc đánh cho bất tỉnh. Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà chấn thương đầu. Trong lúc đưa Ngà đi cấp cứu, Ngọc chỉ biết gọi cho Phong. Đến trước bệnh viện, Ngà tỉnh lại, gần như nổi điên, thậm chí còn đánh cả Ngọc khi biết anh là người đã cản bước mình. Cuối cùng, Ngà bị cưỡng chế vào phòng cấp cứu. Ngọc bất lực, bởi sau khi được băng bó vết thương ở đầu, Ngà nói với anh hai rằng mình sẽ tiếp tục trả thù, cho đến khi giết được Hải Vịt mới thôi.Nghe chồng kể về chuyện của anh ba, Châu hốt hoảng đến bệnh viện gặp Ngà. Đúng lúc này, Ngà đang định trốn viện đi tìm Hải Vịt. Để ngăn cản anh ba, Châu nói rằng anh hai đang bị bệnh nặng và rất cần Ngà cứu. Nhưng Ngà vì hận thù mà mất hết lý trí, quậy ầm lên và gạt phăng những lời Châu nói. Châu không giữ nổi Ngà, may mắn là Ngọc gọi bác sĩ đến ngăn cản kịp thời. Không còn cách nào khác để ngăn Ngà giết người gây họa cho bản thân và gia đình, Ngọc đành quyết định đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên và gào thét kêu cứu.


Tại nhà Ngọc, Báu phản ứng dữ dội khi biết anh hai đã “nhốt” Ngà vào bệnh viện tâm thần. Hết trách anh hai thiên vị, nhẫn tâm, Báu lại chửi rủa Châu thậm tệ. Ngược lại, Dư đồng ý rằng Ngà nên được điều trị.

Dư, Báu, Phước mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà. Nhưng họ càng dỗ ngọt, thuyết phục Ngà ở lại chữa bệnh thì Ngà càng phản ứng mạnh. Cuối cùng, Ngà trở nên kích động, đập phá, quậy ầm ĩ một trận rồi dọa sẽ giết Phước và Dư. Khi bị nhốt trong phòng bệnh, Ngà càng hoảng loạn, sợ hãi hơn. Nguyên nhân là lúc nhỏ, Ngà từng bị anh hai đánh và khóa trái cửa nhốt trong phòng kín để ngăn cản Ngà bỏ học theo mẹ tới sòng bài. Tình huống xảy ra lúc nhỏ khiến Ngà bị ám ảnh tới lớn và có thái độ tiêu cực, kích động mỗi khi bị nhốt trong không gian hẹp.


Cây táo nở hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản Vip sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h00 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595