Cây Táo Nở Hoa tập 45: Trúc nói lời chia tay, Dư bị “anh em xã hội” rủ rê quay lại đường cũ

TTGĐ - Trong tập 45, Dư bế tắc chuyện tình cảm vì Trúc kiên quyết chia tay. Ngọc lên kế hoạch gả Báu cho Phước nhưng thất bại, tuy nhiên tấm chân tình của Phước đã được an ủi phần nào khi nhận được sự quan tâm của Báu.

Sau cuộc chạm trán ngoài ý muốn với Trinh, Trúc đã nấu đồ ăn mang ra tận chỗ làm cho Dư, đợi anh ăn xong rồi nói lời chia tay. Trúc kể về cuộc gặp với Trinh, kể về tuổi thơ đầy tổn thương và luôn khao khát có 1 mái ấm gia đình của mình. Vì lẽ đó mà Trúc lựa chọn chia tay Dư và yêu cầu từ nay hãy cắt đứt với mình.


Mang theo tâm trạng nặng nề đầy tức giận, Dư trở về đối mặt với Trinh nhưng chẳng biết nên làm gì với người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình. Trinh khóc lóc cho rằng bản thân chẳng có gì sai khi muốn con mình có đầy đủ cha mẹ. Trong lúc tâm trạng rối ren, Dư bất ngờ nhận được tin nhắn của Tân Cá Rô dụ dỗ anh tham gia đấu boxing phi pháp giúp gã kiếm tiền cược. Chưa biết Dư sẽ quyết định thế nào trong lúc tâm trạng ngổn ngang thế này….


Trong một diễn biến khác tại tiệm sửa giày nhà Hạnh, ông Lân xui xẻo gặp phải 1 khách hàng thô lỗ. Lời qua tiếng lại, bà khách đem chuyện Hạnh bị chồng bỏ ra để xúc phạm cha con ông Lân. Trong lúc nóng giận, ông Lân đã trách Hạnh đang yên đang lành tự dưng ly dị để gia đình bị mang tiếng. Phúc đi học về nghe hết mọi chuyện. Thấy mẹ đau lòng, cô bé không chỉ động viên, an ủi mẹ mà còn mua đồ ăn vặt nhắc mẹ đừng uống bia khi bụng đói. Được con gái quan tâm, Hạnh vực lại tinh thần và tìm cách an ủi bố.


Mệt mỏi với những đứa em suốt ngày gây họa, Ngọc tìm đến bà Bông tâm sự như lời trăn trối và nhờ bà Bông trông nom chỉ bảo những đứa em khi vắng anh. Bà Bông miệng thì chửi mắng Báu, Ngà vô tích sự, nhưng lại chỉ ra ưu điểm của họ là rất yêu thương anh em. Bà khuyên Ngọc thỉnh thoảng nên khen ngợi những đứa em 1 tiếng, để chúng đỡ tủi thân.


Trở về nhà, Ngọc lại tiếp tục hoạch định cho đời Báu. Anh khuyên Báu nên lấy Phước. Báu chê Phước nghèo, Ngọc vội dụ dỗ rằng cô Bông đã dành dụm được 1 mớ tài sản kha khá cho con trai. Không dụ dỗ gả được Báu đi, Ngọc chuyển sang thuyết phục Báu đi học trang điểm để có cái nghề lo cho tương lai. Nhưng Báu “ăn bám đã thành thần”, ngang ngược cãi bướng và so bì với Châu, đòi anh hai hãy cho tiền đi học ngành Y. Thế là 2 kế hoạch mà Ngọc dành cho tương lai Báu đều thất bại.


Sau khi cãi nhau với anh hai, Báu được bạn bè báo tin về tung tích của Quân tại một bệnh viện huyện. Báu lao đi tìm, nhưng Quân nhìn thấy Báu trước nên đã cố tình tránh mặt. Quân đang cai rượu nhưng lại không tự tin sẽ cai thành công nên chưa dám gặp Báu.


Không tìm được Quân, Báu thất thểu trở về thì gặp Phước. Chàng ngố lấy hết can đảm để tỏ tình còn tặng cả “sổ tay danh dự” ghi đầy tên những con nợ, hứa hẹn sẽ đòi nợ giúp Báu kiếm tiền sống vô tư cả đời. Báu phũ phàng hất văng cuốn sổ từ chối, Phước chưa kịp nhặt thì đã bị rách quần trước mặt người thương, khiến anh chàng quê một vố, vội vã bỏ chạy về nhà.


Cuối tập 45, “chàng tồ” mông to Tấn Phước cuối cùng cũng đã được chút an ủi. Báu nghĩ tội nghiệp cho anh bạn hàng xóm si tình nên đã tìm tới tận nhà, năn nỉ bà Bông để được nói chuyện riêng với Phước. Được Báu tặng chai sữa chua, Phước mừng như được vàng. Để an ủi, Báu “bật mí” nhẹ rằng tiêu chí chọn đàn ông của mình là mông to và khuyên Phước đừng tự ti nữa. Trước khi ra về, Báu còn cố ý chọc tức bà hàng xóm khó tính bằng cách úp mở rằng biết đâu tương lai mình sẽ làm dâu bà Bông, khiến Phước vui như nở hoa trong lòng.


Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595