'Bánh mì ông Màu 2': NSND Thanh Nam chính thức thừa nhận có 'con rơi'

TTGĐ - Sau bao ngày che giấu niềm vui khi nhận lại con ruột, ông Màu (NSND Thanh Nam) đã thừa nhận có con rơi với bà Vân (Hoài An) và gia đình. Đồng thời, ông Màu cũng hạ quyết tâm đường đường chính chính cho Dũng danh phận mặc sự phản đối của người vợ chính thức.

Ở tập 16 Bánh mì ông Màu phần 2, ông Màu (NSND Thanh Nam) đã thừa nhận Dũng (Huy Cường) là con riêng của mình trước mặt cả gia đình. Ngay từ đầu, ông Màu không có ý giấu giếm mà chỉ đang đợi thời cơ thích hợp để nói ra bí mật này. Tuy nhiên, cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra khi bất cứ hành tung nào của ông cũng bị bà Vân (Hoài An) theo dõi một cách sát sao. Vì thế, ông Màu đã quyết định thú thật với vợ và các con, ông hi vọng cả nhà có thể bao dung và thông cảm cho ông, sau đó ông sẽ đường đường chính chính nhận lại con trai.


Không ngoài dự đoán, bà Vân từ đầu đã biết được ý định của ông Màu, thậm chí còn tìm mọi cách để ông Màu không được gặp gỡ Dũng. Tuy nhiên, kế hoạch của bà Vân không những thất bại mà còn thúc đẩy 2 cha con ông Màu sớm nhận lại nhau. Ngay giây phút ông Màu thừa nhận có “con rơi”, bà Vân như ngồi trên đống lửa. Đặc biệt khi ông Màu muốn bù đắp lại cho con trai càng làm bà Vân tức điên vì bà sợ rằng gia sản to lớn sẽ không thuộc về con cháu mình nữa.Để ngăn chặn điều này, bà Vân lại dùng tiền xua đuổi Dũng. Lần này, Dũng không ngu ngốc manh động như mọi khi. Trước mặt bà Vân, Dũng tỏ ý nhún nhường, cầm tiền và đồng ý rời khỏi. Tuy nhiên ngay sau đó, Dũng liền dùng khổ nhục kế, kể hết tội trạng của bà Vân cùng số tiền nhận được cho ông Màu. Quả nhiên, ông Màu nhận ra ngay hành vi của vợ mình, ông vô cùng tức giận. Cũng chính lúc này, ông Màu càng hạ quyết tâm hơn để công khai nhận lại con trai.Liệu rằng, bà Vân sẽ còn tung ra những chiêu trò gì nữa để chia rẽ 2 cha con ông Màu và Dũng có thành công bước chân vào gia đình danh giá?

Đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 17 Bánh mì ông Màu 2 được phát sóng vào lúc 19h55 thứ hai 12/7 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595