Ovaltine triển khai dự án "Lan tỏa năng lượng yêu thương"

TTGĐ - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng triển khai Dự án "Lan tỏa năng lượng yêu thương", thông qua sáng kiến “Tủ Dinh Dưỡng - Tiếp yêu thương”, mang hơn 240.000 ly sữa đến tận tay người dân tại các điểm nóng cách ly trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Từ cuối tháng 04 đến nay, thành phố Hồ Chí Minh bước vào cao điểm của dịch COVID-19 với số ca nhiễm tăng lên từng ngày, các khu vực cách ly tập trung gia tăng, đặc biệt nhiều khu vực dân cư cũng buộc phải phong tỏa và cách ly tại gia. Tình trạng này đang gây không ít khó khăn, bất tiện cho cuộc sống của người dân thành phố. Vì nằm trong khu vực cách ly và áp dụng giãn cách xã hội, họ mất dần nguồn thu nhập, đặc biệt là đối tượng người dân có thu nhập thấp như người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp hoặc những bạn sinh viên…Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên, y bác sĩ trên địa bàn hiện cũng đang phải đối mặt với cường độ làm việc liên tục, áp lực cao nên những bữa cơm thường diễn ra trong vội vã, không đủ dinh dưỡng.

Thấu hiểu tình trạng đó, khi người dân và đội ngũ tình nguyện viên, y bác sĩ là chính là người cần nhất những dưỡng chất để có đầy đủ năng lượng và sức khỏe để chiến đấu lại với đại dịch. Nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng phối hợp với Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường An Lạc Quận Bình Tân & Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Thạnh thực hiện dự án “Lan tỏa năng lượng yêu thương” với những chiếc “Tủ dinh dưỡng”, nhằm mục tiêu bổ sung nguồn dinh dưỡng, tiếp thêm năng lượng trong những bữa ăn hàng ngày giúp lực lượng tuyến đầu và người dân vượt qua thử thách. Cụ thể, Ovaltine đã triển khai những chiếc “Tủ dinh dưỡng – Tiếp yêu thương”, cung cấp 240.000 ly sữa miễn phí, giàu dưỡng chất đến các điểm nóng khác nhau thuộc quận Bình Thạnh và quận Bình Tân hiện đang cách ly hơn 17 ngàn hộ dân.

Đại diện Ovaltine phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Thạnh triển khai chiếc “Tủ Dinh Dưỡng” cho người dân thuộc khu vực cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Thạnh.

Ông Nguyễn Quang Uy – Giám đốc Ovaltine Việt Nam chia sẻ: “Với sứ mệnh mang đến nguồn dưỡng chất thiết yếu và lan tỏa tinh thần sẻ chia đến người dân Việt Nam, Ovaltine mong muốn thông qua hoạt động này, chúng ta có thể cùng nhau tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm năng lượng cho cộng đồng cả nước nói chung và khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Tin rằng, tiếp nối với những chiếc Tủ Dinh Dưỡng trong dự án, những hoạt động sẻ chia sẽ còn được nhân rộng và lan tỏa với tinh thần tương thân tương ái. Những đóng góp ý nghĩa và đầy yêu thương như thế này sẽ là động lực để chúng ta vượt qua thử thách, sớm trở lại cuộc sống bình thường.”.Điểm khởi hành đầu tiên trong hành trình mang dưỡng chất yêu thương của Ovaltine đến người tay người dân dừng chân tại phường An Lạc, quận Bình Tân - một trong những “điểm nóng” dịch trên địa bàn TP.HCM.

Những ly sữa được Ovaltine trao tặng thông qua chương trình “Lan tỏa năng lượng yêu thương” là thức uống mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết hàng ngày không những cho trẻ nhỏ mà cả các gia đình và cá nhân ở mọi lứa tuổi. Trong mỗi khẩu phần sữa Ovaltine với công thức độc quyền Power10 có bao gồm Omega 6-9, Canxi, Vitamin C và 6 loại vitamin thiết yếu giúp bổ sung dưỡng chất, bổ sung năng lượng, đem đến cho người dân, các tình nguyện viên và đội ngũ y bác sĩ tại khu vực cách ly một nguồn dưỡng chất tốt hơn, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh như hiện nay.


“Tủ Dinh Dưỡng” là sáng kiến của nhãn hàng Ovaltine trong mùa dịch này.

“Ovaltine mong muốn sẽ nhận được sự chung tay từ cả cộng đồng để dự án “Lan Tỏa Năng Lượng Yêu Thương” không chỉ dừng ở con số 240.000 ly sữa. Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp, mỗi tổ chức và cá nhân đều có thể cùng tham gia với chúng tôi để lan tỏa yêu thương, tiếp thêm năng lượng để cả cộng đồng vượt khó.”, Ông Nguyễn Quang Uy cho biết.

Được biết, trước đó, Ovaltine cũng vừa tài trợ 3,000 đô la Mỹ đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 để giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Để biết thêm về dự án “Lan Tỏa Năng Lượng Yêu Thương” và chung tay cùng Ovaltine trao dưỡng chất và năng lượng cho cộng đồng, vui lòng liên hệ Long.NguyenThanh@Twiningsovo.com hoặc Fanpage Ovaltine trên Facebook.

Về nhãn hàng Ovaltine

Ra đời ở Thụy Sĩ và có mặt trên khắp các châu lục, thức uống lúa mạch Ovaltine là sự hòa quyện độc đáo của tinh chất lúa mạch, ca cao và sữa.

Với chiết xuất lúa mạch giàu dinh dưỡng và công thức đặc biệt Power10 cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp phát triển sức khỏe, chiều cao và trí não. Nhờ đó, thức uống lúa mạch Ovaltine đã và đang được ưa chuộng và tin dùng bởi hàng triệu gia đình trên toàn thế giới trong hơn 100 năm qua.

Khánh Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595