Jun Phạm phản ứng bất ngờ khi bị Liên Bỉnh Phát "giật hit"

TTGĐ - Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích, đồng thời gửi thời thách thức tới Thỏ TrắngJun Phạm.

Trong thời gian giãn cách xã hội, chương trình Running Man Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc ghi hình và cập nhật thông tin hiện tại của dàn Cast. Đáp lại mong đợi của người hâm mộ, Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã mở chiến dịch Run From Home để các Cast và khán giả cùng tham gia và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực. Thử thách đầu tiên mà Run From Home đặt ra chính là: Plank trên không.


Cast đầu tiên nhận thử thách chính là “Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát. Anh cũng là một trong những người có thể lực và sức bền nhất trong 9 Cast. Việc tập luyện đối với Liên Bỉnh Phát đã trở thành sở thích, thói quen hàng ngày nên thử thách này dĩ nhiên không thể làm khó anh. Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit "Đây là một bài hát vui" của Jun Phạm.

Sau khi clip plank và hát của Liên Bỉnh Phát được đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều lời khen về thân hình săn chắc, lực lưỡng của anh chàng. Đồng thời nhiều fan của anh cũng tag bạn bè vào thực hiện thử thách plank trên không. Phần về mình, Liên Bỉnh Phát trân trọng gửi gắm lời thách thức tới thành viên tiếp theo: Jun Phạm.


Nói về Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát “giật hit” và thách thức, anh chàng lập tức đưa ra phản hồi: “Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người, party vui tươi, khi hát phải ‘quẩy’ hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát. Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!”.

Jun khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Phát kèm theo nhắn nhủ: “Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!”. Lời đáp trả của Jun cũng chính là điều đáng chờ đợi.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595