Hoài An không ngừng “lợi dụng”, biến Ngô Phương Anh thành kẻ xấu ở Bánh Mì Ông Màu 2

TTGĐ - Sự nham hiểm của bà Vân (Hoài An) ngày càng lộ rõ, khi liên tục suy nghĩ cách để đối phó với gia đình của Minh Khôi (Lương Thế Thành).

Quá mệt mỏi khi bị ông Dũng (Huy Cường), con rơi của ông Màu (NSND Thanh Nam) thường xuyên tống tiền và hăm dọa. Bà Vân đã kêu người hành hung, đánh “bầm dập” khiến ông Dũng phải lết về nhà trong tình trạng “máu me”. Chứng kiến cảnh con trai bị người đàn bà nham hiểm kia xử lý, bà Lệ (Ngân Quỳnh) ra sức dùng mọi lời khuyên răn và ngăn cản, tuy nhiên ông Dũng vẫn chứng nào tật nấy. Bà Lệ bệnh tình vốn đã ngày càng nghiêm trọng, lại thêm sự lì lợm của đứa con trai, vô tình đã khiến bà ra đi trong đau đớn.


Đã từng qua lại rất thường xuyên với gia đình Minh Khôi, Minh Quân (Lý Bình) sau khi biết tin bà nội của bạn thân mất, nhiều lần muốn đến thăm viếng nhưng liên tục bị bà Vân ngăn cản bằng đủ mọi cách. Đầu tiên là cách quen thuộc nhất, giả bộ chóng mặt, mệt mỏi để cầm chân Minh Quân ở nhà chăm sóc.


Dẫu vậy, bà Vân thừa biết được tính cách thằng cháu yêu quý, giữ chân được một buổi chứ mấy ngày tiếp theo là không thể. Biết được tình cảm đứa cháu cưng dành cho Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), bà Vân liền kêu Hoàng Hảo giả bệnh nhập viện buộc Minh Quân phải chăm sóc. Vốn dĩ Hoàng Hảo trước giờ vẫn luôn nghe lời gia đình ông Màu vô điều kiện, chính vì thế cô làm theo ý bà Vân. Vừa nghe tin người thương nhập viện, Minh Quân liền bỏ hết mọi công việc chạy vào bệnh viện để chăm sóc.


Khán giả theo dõi "Bánh Mì Ông Màu", vốn đã quá biết được con người nham hiểm của bà Vân ngay từ phần 1. Thế nhưng đối thủ của bà giờ đây là cha con ông Dũng – Minh Khôi cũng không phải dạng vừa. Bà Lệ bây giờ đã không còn, ông Dũng càng quyết tâm tìm đủ mọi cách để nhận lại cha, chen chân vào cuộc chiến giành gia sản của ông Màu. Chắc hẳn, cuộc chiến giữa bà Vân cùng cha con ông Dũng sẽ ngày càng gay gắt hơn.


"Bánh Mì Ông Màu 2" phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595