FAN8.CLUB tổ chức Talkshow "Quang Minh - Đời và Sân khấu"

TTGĐ - 20h ngày 23/06/2021, tập đoàn Công nghệ Beowulf sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ Quang Minh tổ chức Talkshow ‘Quang Minh - Đời và Sân khấu’ trên FAN8.CLUB - Nền tảng giải trí tương tác hai chiều đầu tiên tại Việt Nam.


Tiếp nối thành công của chương trình ‘Quang Minh - Chuyện bây giờ mới kể’ lần trước, sự kiện lần này hứa hẹn đem đến cho khán giả những góc nhìn khác hơn về nghệ sĩ Quang Minh, một nghệ sĩ đã quá quen mặt tại các sân khấu trong nước và hải ngoại, thành công ở nhiều lĩnh vực như hài kịch, diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh...

Với Quang Minh, cuộc đời và sân khấu luôn tương quan với nhau và chắc chắn một điều rằng, để trở thành người nổi tiếng, ắt hẳn ai cũng trải qua ít nhiều thăng trầm, và nghệ sĩ Quang Minh cũng không nằm ngoài quy luật đó!

Đến với Talkshow Đời và Sân khấu, anh sẽ chia sẻ cơ duyên đến với nghệ thuật, đặc biệt là hài kịch và sân khấu, những thăng trầm cùng nghiệp diễn đằng sau ánh hào quang của một nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, khán giả sẽ thấy một Quang Minh rất khác, trẻ trung, hiện đại và luôn bắt kịp trend của giới trẻ trên một số nền tảng mạng xã hội. Hay một nghệ sĩ có những sở thích như người bình thường, cũng thích xem đá bóng và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam suốt vòng loại World Cup vừa qua...

Chương trình lần này sẽ được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Phi Yến - Host của kênh Yen VietNam, một MC khá có duyên với các chương trình và talkshow với nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, chương trình được phát sóng trực tuyến trên FAN8.CLUB - Nền tảng kết nối nhà sáng tạo nội dung và các Fan hâm mộ, với nhiều tính năng nổi bật cho phép tạo sự kiện trực tuyến với quy mô lên đến 10.000 người mà vẫn đảm bảo âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, Fan có thể tương tác hai chiều: gửi quà tặng ảo, donation... đến nhà tổ chức. Cho phép truy cập nhanh bằng một cú Click chuột,... để bất kỳ ai cũng có thể tham gia trò chuyện cùng nghệ sĩ Quang Minh.

Để theo dõi nhiều sự kiện trực tuyến chất lượng và tham gia tương tác trực tiếp với nghệ sĩ, người nổi tiếng..., khán giả có thể đăng ký ngay tại:


Theo dõi ngay các sự kiện của Quang Minh tổ chức hằng tuần trên Fan8 tại:


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595