Thúy Ngân “mặc áo dài đi biển”, đánh “rớt vai” út Dư Song Luân vì nụ cười quá đà

TTGĐ - Một cảnh quay hậu trường "Cây táo nở hoa" tại bãi biển Long Hải cho thấy sự thân thiết giữa Thúy Ngân và các anh em “gia đình Cây Táo”: Thái Hòa, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân.

Cảnh 5 anh em Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) cùng nhau đi biển trong "Cây táo nở hoa" là một bối cảnh đặc biệt, mang đến nhiều kỷ niệm cho Thúy Ngân và các thành viên gia đình "Cây táo". Bởi đây là lần đầu tiên đoàn phim được “tung tẩy” đi quay ở bối cảnh xa, sau nhiều tháng tập trung quay trong phim trường và nội thành thành phố. Không khí của buổi quay tràn ngập tiếng cười.


Trong lúc chờ set máy, make up…, Thúy Ngân đã cùng Trương Thế Vinh - Song Luân xem lại những hình ảnh trong buổi shooting chụp hình gia đình trước đó, trong đó có 1 khoảnh khắc Thúy Ngân chấm út Dư - Song Luân “rớt vai” vì nụ cười “hiếm có khó tìm”. Song Luân thừa nhận rằng khi đó bản thân đã lấy đà để cười, nào ngờ… lấy đà quá đà khiến mọi người cười xỉu!

Xem phân đoạn mấy anh em nhà Ngọc đi biển, khán giả sẽ thấy Châu bị Báu “xỉa xói” trước mặt anh hai: “Đi biển mà mặc đồ kín mít, quê thiệt chứ!”. Nhưng thực tế trong lúc chuẩn bị cho cảnh quay này, Châu đã được anh hai Thái Hòa “bênh vực” một cách hài hước: “Châu có bao giờ quen mặc đồ hở hang đâu. Nó đi biển lúc nào cũng mặc áo dài không à!”.


Trong phim "Cây táo nở hoa", khi được anh hai đưa đi biển, Báu không ngừng khiêu khích, châm chọc Châu trước mặt anh hai. Châu thì chán chẳng buồn nói với cô em gái hồ đồ. Tuy nhiên, trong clip hậu trường của phim tại bối cảnh này, Thúy Ngân - Nhã Phương khiến bao người ngưỡng mộ vì sự thân thiết của mình. Hai chị em không chỉ mặc đồ đôi cùng tạo dáng chụp hình bãi biển, mà còn để ý, chăm chút cho nhau về tạo hình.

Khi cô Châu Thúy Ngân thắc mắc vì sao cô Báu Nhã Phương không chọn kiểu bikini khoe vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ thì Báu đã làm “người chị” xỉu ngang với câu trả lời đậm chất Báu: “Bộ đồ bơi này hợp rồi, tui còn đòi mang tất nữa nhưng mà không được”. Nếu như ý tưởng kết hợp bikini và tất của cô Báu được đạo diễn và team stylist của phim "Cây táo nở hoa" duyệt thì có lẽ khán giả sẽ được chứng kiến 1 khoảnh khắc thời trang bãi biển “ngã ngửa” của cô Báu.


Nói về sự xung khắc của chị em Châu - Báu, Thúy Ngân chia sẻ: “Trong phim, Ngân với Nhã Phương đối lập nhau hoàn toàn về tính cách và suy nghĩ. Nhiều khi 2 chị em cãi nhau vì những chuyện vô lý cực kỳ… Mọi người nói là với tính cách của 1 cô bác sĩ thì phải chịu đựng, nhường nhịn em gái, nhưng ai có chị em sinh đôi sẽ biết nếu hai chị em cãi nhau hoài sẽ thành thói quen. Người này nói người kia sẽ đáp trả ngay”.

Thúy Ngân cũng tiết lộ về 1 cảnh quay mà vai Châu của cô bị Báu - Nhã Phương đánh te tua mặt mày (cảnh chị em Châu – Báu hất đổ mâm cơm cúng). Nữ diễn viên hài hước kể rằng đây là cảnh khủng khiếp khiến cô suýt phải đội tóc giả sau khi hoàn thành quay. Được lòng khán giả bởi màn nhập vai xuất thần với vai Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ" và từng “cân” những cảnh la hét khóc lóc nên Thúy Ngân chia sẻ rằng cô rất hiểu những vất vả của bạn diễn và rất thương Nhã Phương trong những cảnh “ồn ào”.


Thúy Ngân đã tương tác tốt với Nhã Phương trong những cảnh chị em mâu thuẫn. Diễn một nhân vật bác sĩ có cá tính kiềm chế, trầm tính nhưng không thể tránh khỏi những phút giây “như chó với mèo”, thậm chí có khi còn cãi cọ xung đột đến mức muốn cạch mặt nhau, Thúy Ngân cho thấy phản ứng đa dạng của Châu, từ thái độ lạnh nhạt khinh khỉnh cho tới những ấm ức bùng nổ. Với sự thay đổi trong cách diễn xuất, Châu trong "Cây táo nở hoa" tiếp tục là một vai diễn để Thúy Ngân khẳng định nỗ lực làm mới bản thân, không đóng khung trong một kiểu vai nhất định.

Trong những tập sắp tới, nhân vật Châu do Thúy Ngân đóng không chỉ tiếp diễn những mâu thuẫn với cô em gái sinh đôi, mà còn phải trả giá cho những lỗi lầm của mình sau khi chấm dứt mối quan hệ tình cảm vô vọng với người đồng nghiệp đã có gia đình.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595