'Kiếm chồng cho mẹ chồng': NSƯT Cát Tường 'khóc hết nước mắt' vì Hứa Minh Đạt

TTGĐ - Cứ tưởng bà Trúc (NSƯT Cát Tường) vẫn còn tình cảm với mình sau lần tỏ tình bất thành, ông Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) nhiều lần “bỡn cợt” khiến bà vô cùng đau lòng.

Tình yêu đơn phương mà bà Trúc dành cho chú ruột của con dâu – Bách Thắng, luôn được giấu kín trong lòng. Bà luôn cảm thấy ngại ngùng vì dù sao cả hai cũng là sui gia, đối phương lại nhỏ tuổi hơn. Mãi đến khi được Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt) và Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) động viên, bà mới lấy hết can đảm nói rõ tình cảm. Nhưng chính bởi sự “phũ phàng” của ông Bách Thắng, đã giúp cho bà Trúc nhanh chóng nhận ra được mối tình này là không thể. Và cũng chính từ giây phút đấy, bà Trúc luôn né tránh mỗi khi vô tình đụng mặt ông Bách Thắng, để tình cảm dần lắng xuống.


Còn riêng về ông Bách Thắng, trước giờ luôn được nhiều cô gái xúm quanh nên đã quen bị ảo tưởng. Việc bị bà Trúc - một người từng có tình cảm với mình, nay lại lạnh lùng né tránh khiến ông vô cùng khó chịu. Trong thâm tâm, ông luôn ảo tưởng bà Trúc vẫn còn tình cảm, nhưng lại làm bộ lạnh nhạt. Ông Bách Thắng bắt đầu tìm kiếm những phép thử để đối phương. Những trò hề cùng bắt đầu từ đây, khiến bà Trúc đau lòng không dứt.


Trong buổi tiệc sinh nhật của ông Bách Chiến (nghệ sĩ Trung Dân), trước mặt tất cả mọi người, ông Bách Thắng tự hào khoe ảnh người yêu (Lâm Vỹ Dạ), còn không ngớt lời khen là có tướng phu thê với mình. Ông Thắng còn tưởng bà Trúc là một người phụ nữ mạnh mẽ, lãnh cảm với mọi chuyện, nhưng sau đó ông đã phát hiện bà lẻn vào phòng bếp khóc và tâm sự với bà Mai.Còn tưởng sau lần đó, “ông chú vô tâm” của Bách Thảo sẽ biết hối lỗi. Nào ngờ càng quá đáng hơn khi ông mua hẳn một bó hoa to đến bệnh viện, tỏ thái độ “bố thí” lại tình cảm dành cho bà Trúc. Chính việc này đã đẩy cơn tức giận của bà Trúc lên tới đỉnh điểm, đau lòng vì thương nhầm một người đàn ông tệ bạc. Cùng lúc đó, bà Cúc (Phi Phụng) cùng bà Mai (Phương Dung) đã biết tất cả mọi chuyện, hùng hổ đi tìm ông Thắng để tính chuyện. Với những điều tổn thương mà bà Trúc đã gánh chịu, liệu ông Bách Thắng có biết hối lỗi, đền bù lại những chuyện mình đã gây ra?


Đón xem những diễn biến tiếp theo của Kiếm chồng cho mẹ chồng được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595