Hoa hậu Tiểu Vy xót xa trước cảnh mẹ bầu nuôi con ung thư

TTGĐ - Tiếp tục hành trình tìm kiếm và giúp đỡ những bệnh nhân ung thư, Hoa hậu Tiểu Vy mới đây lại trực tiếp ghé thăm một trường hợp đặc biệt tại Q. Bình Tân, TP.HCM.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình khi thường xuyên tổ chức các chuyến đi thiện nguyện nhằm giúp đỡ những số phận ngặt nghèo xung quanh. Bên cạnh đó, cô nàng còn bắt tay vào thực hiện dự án xây dựng quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư là phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là dự án mà cô đã công bố trong ngày ra mắt CLB thiện nguyện Suối mát từ tâm.


Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục ghé thăm một gia đình có bệnh nhân ung thư. Đó chính là bé Nguyễn Ngọc Thịnh (sinh năm 2014) hiện đang sinh sống tại quận Bình Tân, TP.HCM. Nàng hậu không khỏi xót xa khi chứng kiến căn trọ nhỏ chưa được 20m2 mà cả gia đình 4 người đang sinh sống suốt 6 năm qua.

Được biết, bé Thịnh mắc căn bệnh mô bào Langerhans (một dạng ung thư dòng tuỷ) từ năm 2019 và đã trải qua 2 lần phẫu thuật trước đó. hị Cao Thị Hoài Phương (mẹ bé Thịnh) cho biết, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng em là một cậu bé rất mạnh mẽ. Khi được Tiểu Vy hỏi thăm về những lần hoá trị, em đều nói rằng không đau.


Cha của bé là Nguyễn Ngọc Thật, hiện đang làm thợ sơn để nuôi cả gia đình và tiền công mỗi tháng cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống. Hoàn cảnh thêm khó khăn khi chị Phương "vỡ kế hoạch" và hiện đang mang bầu đứa con thứ ba được hơn 6 tháng. Khó khăn chồng chất khó khăn, chị cho biết gia đình cũng phải vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho đứa con trai bệnh tật của mình.

Xót thương cho hoàn cảnh của gia đình, Hoa hậu Tiểu Vy đã trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt để san sẻ phần nào gánh nặng. Nàng hậu còn mang theo đồ chơi, sữa làm quà cho bé khi ghé thăm.


Sau chuyến đi, Tiểu Vy và "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã kêu gọi đóng góp quỹ nhằm hỗ trợ những bệnh nhân ung thư là phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Hiện tại quỹ đã nhận được quyên góp từ các mạnh thường quân. Trong đó: Á hậu Kiều Loan là 10 triệu đồng, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi cũng đóng góp 10 triệu đồng, Người đẹp Mai Phương 2 triệu... Tổng số tiền của quỹ sẽ được dùng để trợ giúp những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt trong dự án của Hoa hậu Tiểu Vy cũng như CLB Suối mát từ tâm.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595