Dược Hậu Giang tặng gel rửa tay và lắp máy rửa tay kháng khuẩn tự động tại nhiều địa phương

TTGĐ - Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang vừa trao tặng hơn 40.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin và hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho gần 30 tỉnh, thành trong cả nước. Ước tính tổng giá trị các sản phẩm lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Ngoài hơn 40.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin, Dược Hậu Giang đã tặng hàng nghìn viên sủi tăng sức đề kháng Bocalex Multi và Oresol đến các địa phương có dịch. Dược Hậu Giang cũng đã lắp đặt nhiều máy rửa tay kháng khuẩn tự động cho các bệnh viện lớn tại Cần Thơ như Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Đa khoa Thành phố, Bệnh viện Đa khoa Trung ương…


Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, đây là một phần trong nỗ lực của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ công tác phòng dịch cũng như nâng cao ý thức của người dân địa phương. Với ưu điểm tự động, các máy rửa tay kháng khuẩn giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo vi khuẩn, vi rút do người sử dụng không phải tiếp xúc trực tiếp với thiết bị. Còn gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin đã được Viện Kiểm nghiệm Thuốc TP.HCM chứng nhận có khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh nhờ sự kết hợp độc đáo giữa nano bạc và tinh dầu thiên nhiên. Bên cạnh đó, viên sủi tăng sức đề kháng Bocalex Multi và Oresol cung cấp nhiều loại vitamin thiết yếu và bù nước, điện giải giúp người dùng tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Dược Hậu Giang tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật và Sở Giáo dục Cần Thơ bằng cách trao tặng hàng nghìn sản phẩm phòng dịch. Trong đó, đơn vị dành sự quan tâm đặc biệt đến các học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh chuyển cấp. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ lắp đặt 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động tại 7 điểm thi tuyển sinh lớp 10; 2.500 chai gel rửa tay Bioskin cho Sở Giáo dục và 27 điểm thi trên địa bàn khi kỳ thi diễn ra.


Trước đó, khoảng 2.400 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin khác cũng đã được chuyển đến Ban Phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Đây là một trong những ổ dịch lớn nhất cả nước trong đợt bùng phát dịch bệnh lần thứ 4 tại Việt Nam. Tính đến sáng ngày 19/5, địa phương này đã phát hiện 144 ca nhiễm Covid-19 kể từ ngày 27/4.

Cùng với việc hỗ trợ cộng đồng phòng dịch, Dược Hậu Giang cũng tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch và nghiêm thực hiện túc quy tắc 5K của Chính phủ nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty. Doanh nghiệp đã cho dừng các chuyến công tác, tiếp khách cũng như các đợt huấn luyện dã ngoại tại công ty và nhà máy. Đồng thời, triển khai ký cam kết “chung tay quyết tâm phòng chống corona” và phát hành sổ tay phòng chống dịch Covid-19 online đến toàn bộ người lao động.

Riêng với các nhân viên khối thị trường – những người trực tiếp mang các sản phẩm của Dược Hậu Giang đến tận tay người tiêu dùng, Công ty đã liên tục trao đổi phương án bán hàng và trang bị các công cụ bảo hộ như trang phục, kính, găng tay, khẩu trang, gel rửa tay Bioskin, Bocalex…

“Trong hoàn cảnh khó khăn, khi tất cả đều chùn chân, thì các chiến binh của Dược Hậu Giang lại tự tin tiến lên bởi một chúng tôi nhận thức, hơn lúc nào hết đây là lúc người dân cần được cung cấp đầy đủ những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ. Là doanh nghiệp Dược dẫn đầu, việc mang từng viên thuốc đến tay người tiêu dùng không còn là kinh doanh mà nó đã trở thành sứ mạng lớn lao của Dược Hậu Giang”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Lệ Thủy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595