Bill Gates - Melinda: câu chuyện gia đình rạn nứt đầy nuối tiếc

TTGĐ - Tỷ phú Bill Gates và Melinda tuyên bố ly dị sau 27 năm hôn nhân khiến nhiều người tiếc nuối. Cùng Doanh Nhân Sài Gòn xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi còn mặn nồng.


Thông báo ly hôn của tỉ phú Bill Gates được công bố 2 năm sau khi tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos thông báo ông và vợ, MacKenzie, đã ly hôn. Bill Gates và Jeff Bezos là một trong những người giàu nhất thế giới, còn Amazon và Microsoft cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây.

Ông Bill Gates và bà Melinda hiện đang là đồng chủ tịch và người uỷ thác của quỹ từ thiện mang tên Bill and Melinda Gates Foundation có trụ sở ở Seattle. Ra đời năm 2000, quỹ này có tài sản ròng ước tính lên tới 43,3 tỷ USD vào thời điểm cuối năm 2019.

Dưới đây là những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi kể từ khi bắt đầu kết hôn và trước khi tuyên bố ly hôn:Tỉ phú Bill Gates và vợ cũ là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới, với khối tài sản chung ước tính khoảng 130 tỉ USD. Hiện, vẫn chưa rõ chi tiết tài chính sau ly hôn của cặp đôi sẽ ra sao.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595