MCV Corporation - Vinaherfoods - PanCG kí kết hợp tác chiến lược truyền thông

TTGĐ - Chiều 07/04, Lễ kí kết hợp tác chiến lược truyền thông quảng bá thương hiệu và phát triển hệ thống phân phối giữa Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation), Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Vinaherfoods) và Công ty Cổ phần Phân phối hàng tiêu dùng PAN (PanCG) đã chính thức diễn ra tại MCV Complex.


Theo đó, các công ty sẽ cùng hợp tác trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu và phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm của Vinaherfoods - đơn vị luôn trân trọng tài sản vô giá của đất mẹ để mang đến những loại thực phẩm bổ ích, giúp con người khoẻ mạnh, an vui và hạnh phúc viên mãn.

Ông Bùi Tiến Vinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinaherfoods cho biết: "Chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ để ra được những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên từ thảo dược mà Việt Nam chúng ta có rất nhiều - sản lượng lớn, giá rẻ và vô cùng hữu ích. Từ đó, chúng tôi mong muốn những sản phẩm thực sự mang lại giá trị sức khoẻ này sẽ đến tận tay người tiêu dùng, và họ sẽ cảm nhận được chất lượng và trân quý nó".


Tuy nhiên, vị đại diện cũng chia sẻ, nếu tự thực hiện các chiến dịch truyền thông và hiệu quả để mang lại những thông điệp tích cực và giá trị, đúng với định vị của thương hiệu thì sẽ cần rất nhiều thời gian và nguồn lực lớn mà trong thời điểm hiện tại không thể thực hiện ngay được.

Chính vì vậy, Lễ kí kết hợp tác giữa MCV Corporation - Vinaherfoods - PanCG chính là kết quả của quá trình đàm phán, thấu hiểu để nhìn ra được cái tâm của mỗi đơn vị đều muốn lan toả những sản phẩm thực sự tốt cho sức khoẻ cộng đồng.

Vinaherfoods đã cho ra đời dòng Thức uống Wewell thuần thảo dược tự nhiên 100% - loại nước giải khát đặc biệt có thể giải toả nhanh cơn khát, làm mát cơ thể, sảng khoái tinh thần và bảo vệ, nâng cao sức khoẻ toàn diện. Sản phẩm được chiết xuất từ nguồn thảo dược quý tại các vùng đồi núi phía Bắc Việt Nam, với công thức pha chế KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG phụ gia nên luôn được các gia đình lựa chọn và đánh giá cao.


Từ đó, Vinaherfoods hợp tác với MCV Corporation và PanCG nhằm lan toả dòng thức uống thuần thảo dược bảo vệ sức khoẻ này sâu rộng hơn trong cộng đồng, thông qua việc truyền thông quảng bá và phân phối sản phẩm mà cả hai tổ chức này đều đang có nguồn lực và ưu điểm phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Đại diện MCV Corporation phát biểu tại Lễ kí kết: "MCV Corporation phát triển không chỉ là nhà sản xuất các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, nội dung số mà còn là nhà phát hành nội dung và nay tiến tới nữa, chúng tôi trở thành công ty công nghệ truyền thông. MCV tự hào là MCN số 1 của TikTok tại thị trường Việt Nam năm 2020. MCV cũng là đối tác top đầu của hệ thống đa kênh YouTube, Facebook, Dailymotion; với tổng số lượng hơn 150 triệu theo dõi trên các nền tảng số. Vừa qua, MCV Corporation cũng vinh dự tham gia Liên minh chuyển đổi số trong vai trò Chủ tịch Chuyển đổi số Media và là đối tác chiến lược trong chuyển đổi nội dung số của Đài Truyền hình HTV”.


Cũng theo vị đại diện, việc chuyển đổi số thực sự cần thiết trong quảng bá thương hiệu; và sẽ càng tốt hơn khi những sản phẩm chất lượng được truyền thông đúng đắn, rộng khắp đến người tiêu dùng như thương hiệu Wewell của Vinaherfoods.

Hơn nữa, việc kết hợp với PanCG - công ty phân phối hàng tiêu dùng quy mô lớn với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, 249.000 điểm bán hàng và 1.200 nhân viên bán hàng để mang sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến tận nhà người dùng trên khắp mọi miền Việt Nam.

Ông Trương Phú Chiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị PanCG phát biểu: "Việc hợp tác chiến lược lần này mở ra cơ hội mang sản phẩm của Vinaherfoods đến gần hơn với người tiêu dùng. Các sản phẩm giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ sẽ được nói như thế nào cho họ hiểu, đã có MCV; còn làm sao đến tận tay người tiêu dùng đã có PanCG".


Màn bắt tay hợp tác giữa MCV Corporation x Vinaherfoods x PanCG từng bước khiến người tiêu dùng hiểu đúng thông điệp và thuận tiện trong việc sử dụng sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ; đồng thời đóng góp tích cực cho nền kinh tế xã hội và sức khoẻ cộng đồng.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595