Cây Táo Nở Hoa tập 9: Hay tin vợ bị trầm cảm, Ngọc quyết định thẳng tay đuổi Ngà và Báu ra khỏi nhà

TTGĐ - 18 năm cả gia đình chung sống với nhau, Ngọc không ngờ có ngày Hạnh lại mắc bệnh trầm cảm vì 2 đứa em của mình. Anh buộc phải đưa ra một quyết định táo bạo trong tập 9 Cây táo nở hoa.

Sau bao nhiêu ngày vắng bóng vợ, cuối cùng Ngọc (Thái Hòa) quyết định đón Hạnh (Hồng Ánh) về nhưng làm gì có chuyện dễ dàng như thế. Chưa kịp đợi Ngọc mở lời, Hạnh đã lên tiếng khẳng định: “Em không có về cho tới khi nào mấy đứa em anh dọn đi”.

Vừa bất lực, vừa thương vợ, Ngọc không đành lòng xa Hạnh mà cũng không nỡ bỏ rơi các em. Chính vì thế, Ngọc tiếp tục đưa ra những lý do để bào chữa cho thói hư tật xấu của em mình.

Mỗi lần đụng chuyện là Ngọc ca “bài ca chạy tội” cho các em khiến Hạnh phát chán. Không thể nhẫn nhịn thêm nữa, Hạnh khóc nghẹn tiết lộ thời gian qua bản thân vẫn luôn vật vã chống chọi với căn bệnh trầm cảm.


Ra về trong sự bất lực và cảm giác hối lỗi cùng cực, Ngọc đã đưa ra quyết định táo bạo nhất trong cuộc đời mình. Hôm đó, Ngọc dậy rất sớm, đánh thức các em chuẩn bị đi Vũng Tàu. Với bản tính ham chơi thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) không khỏi vui mừng khi đột nhiên được anh hai đưa đi tắm biển.

Vẫn là người anh chu đáo, Ngọc tận tình lo lắng đồ ăn thức uống cho các em, còn bản thân mình lấy niềm vui của các em làm hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải cứ chăm lo, bảo bọc thì mới gọi là yêu thương, đôi khi buông bỏ để đối phương học cách trưởng thành mới thật sự là điều cần thiết. Vì vậy trong chuyến đi này, Ngọc đã tuyên bố: “Ngà với Báu, anh cho hai đứa 1 tháng để dọn đi, vậy nha! Chị hai tụi em kiệt sức rồi, tại hai đứa mà chị hai đổ bệnh, giờ mỗi ngày phải uống cả đống thuốc… Anh quyết định vậy rồi, hai đứa cứ vậy mà làm đi”.

Khỏi phải nói, lời tuyên bố này khiến Ngà và Báu điêu đứng đến mức nào, ngược lại Châu (Thúy Ngân) thì cho rằng đó là quyết định đúng đắn, còn Dư (Song Luân) thì không có ý kiến gì về điều này.


Trong khi Ngà - Báu vẫn muốn ăn bám, không hề có ý định chuyển đi thì Châu - Dư lại tuyên bố họ không có ý kiến gì.

Chỉ còn 1 tháng để dọn đi, Ngà và Báu thay nhau tìm chốn dung thân. Báu thì tiếp tục dùng chiêu khai man “profile” đăng lên mạng mong tìm người ở ghép. Ngà thì có vẻ khá khẩm hơn khi còn một chỗ dựa đó là chị “máy bay” (Thanh Vân) – vợ của đại gia “sắp xuống lỗ”. Đi tìm chị ta để xin tá túc, Ngà nhận ngay được cuộc hẹn cuối tuần tại khách sạn và hứa hẹn sẽ được chị tặng 1 tỷ vào hôm đó.

Hớn hở vì sắp trở thành đại gia, Ngà hào phóng hở mua nem rán cuốn bánh tráng khao cả nhà ăn mừng. Từ một kẻ vô công rỗi nghề, cuối cùng Ngà cũng chuẩn bị dấn thân vào con đường giàu sang với khối tài sản kết xù từ chị “máy bay”.


Trong một diễn biến khác, sau khi được Báu “mách lẻo” chuyện chồng mình ngoại tình, Lam (Kim Nhã) cực kỳ sốc và đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau khi Tuấn (Đỗ An) về nhà, Lam bất ngờ đề nghị ngủ chung trở lại bởi vì con đã lớn, đáp lại lời yêu cầu của vợ, Tuấn chỉ biết viện cớ để trốn tránh.

Trong khi đó, Châu thì vẫn lâng lâng hạnh phúc sau lời thổ lộ và chiếc nhẫn đính ước mà Tuấn trao.

Tập 9 Cây táo nở hoa khép lại với hình ảnh gia đình Tuấn bao gồm: ba vợ, Tuấn, Lam và con gái đang dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Trong khi ba vợ và con gái đang rất hạnh phúc vì gia đình sum họp thì Lam lạnh lùng không cảm xúc còn Tuấn thì khó xử ra mặt…

Tập 10 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 26/4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595