"Cây táo nở hoa" tập 11: Ngọc đánh đổi tương lai của con gái mình để cứu em

TTGĐ - Tập 11 "Cây táo nở hoa" sẽ mở ra một biến cố mới khi Ngọc quyết định lấy sổ tiết kiệm bấy lâu nay Hạnh dành dụm cho con vào đại học để trả nợ cứu Ngà.

Ở tập 10, Ngà háo hức với giấc mộng trở thành tỷ phú và chờ đợi người tình lớn tuổi (Thanh Vân) "bơm tiền" cho mình. Ngọc (Thái Hòa) nổi cơn thịnh nộ khi biết được mối quan hệ lăng nhăng này.

Ôm giấc đổi đời, "chị đại gia" hẹn Ngà tại khách sạn. Bất ngờ, đi cùng chị ta còn có thêm một người đàn ông lạ mặt (Bảo Khương) xưng là chồng chị ta và đánh Ngà đến "thập tử nhất sinh".

Sự thật là "chị đại gia" kia thực chất chỉ là người giúp việc chăm sóc cho ông cụ trong căn biệt thự bề thế chứ không phải là vợ của "đại gia sắp xuống lỗ".

Biết tin Ngà có quan hệ bất chính với vợ người ta, Ngọc tức giận lôi Ngà ra bờ sông trách mắng. Vì quá uất ức trước cậu em có lớn mà không có khôn. Ngọc còn cho rằng, anh sẽ giết Ngà rồi tự kết liễu mình vì quá xấu hổ.


Ngọc bất chấp lấy số tiền tiết kiệm mà Hạnh (Hồng Ánh) để dành cho con gái vào đại học để đi trả nợ cho em trai.

Tưởng đâu Ngà đã chọn cái chết nhưng chỉ hơn 2 phút rơi xuống nước, anh đã vội cầu cứu Ngọc. Sau khi cứu Ngà, Ngọc gặp chồng của "chị địa gia" để giải quyết hậu quả. Hắn hăm dọa sẽ "lấy máu" của Ngà để "rửa sạch mối hận" này. Vì thương em, không chần chừ Ngọc quỳ xuống để van xin tha cho Ngà. Ngay lập tức tên kia ra giá 100 triệu đồng thì coi như chuyện này xong xuôi.

Ngọc tiếp tục bất chấp lấy số tiền tiết kiệm mà Hạnh (Hồng Ánh) để dành cho con gái vào đại học, mang đi trả nợ. Không giữ được quyển số tiết kiệm, Hạnh bất lực và đau đớn: "Anh không còn thương con Phúc nữa đúng không, rồi anh sẽ bị trời phạt". Thẫn thờ trước câu nói của vợ, Ngọc chỉ biết cách im lặng. Chứng kiến được cuộc nói chuyện của bố mẹ, con gái Ngọc khóc nghẹn.


Ngọc quỳ xuống để van xin chồng của "chị đại gia" tha cho Ngà.

Ở diễn biến khác, Lam (Kim Nhã) biết được mối quan hệ vụng trộm của chồng (bác sĩ Tuấn) với Châu. Tuấn muốn kết thúc mối quan hệ với vợ để đến với Châu, anh đề nghị vợ ly hôn. Đáp lại, Lam tuyên bố: "Em sẽ coi như anh chưa từng nói gì".

Sau đó, Lam quyết định đến bệnh viện dằn mặt tình địch mặc cho chồng ngăn cản. Tát thẳng mặt Châu, cô nói: "Không bao giờ tôi ly hôn anh Tuấn. Nếu cô muốn anh ấy thì hãy chấp nhận cả đời làm kẻ thứ ba".

Châu tìm gặp bác sĩ Tuấn và cho rằng chính mình là người có lỗi trong chuyện này: "Em có lỗi nhưng dù có dằn vặt em đến cỡ nào thì em cũng chịu được".

Sau khi sự việc xảy ra, Châu hẹn Báu để chất vấn về việc Báu là người đứng sau dàn dựng cuộc đánh ghen này: "Là em làm đúng không?". Đáp lại câu hỏi của Châu, Báu đưa ra lời thách thức. Báu cũng đe dọa sẽ đem mọi chuyện về mối quan hệ "tiểu tam" của Châu để kể với mọi người.

"Cây táo nở hoa" tập 11 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba (27/4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595