Ngô Phương Anh bắt gọn hai kẻ biến thái dùng clip “nóng” tống tiền nữ sinh trong Xóm Đụng Chuyện

TTGĐ - Tập 20 Xóm đụng chuyện là câu chuyện đau buồn của Na (Ngô Phương Anh) và hai người bạn thân khi bị kẻ xấu lén quay lén clip “nóng” và tống tiền.

Phúc (Đinh Mạnh Phúc) và Khang (Ngụy Minh Khang) là hai người bạn cùng sống trong xóm trọ nhỏ. Vừa tắm vào, Khang bắt gặp cảnh Phúc đang xem những clip nhạy cảm mà hắn quay lén các bạn nữ cùng xóm trọ. Khang không những không khuyên ngăn bạn. Hắn còn tỏ vẻ thích thú với thú vui biến thái của Phúc.Mặc dù cả hai là những thanh niên “sức dài, vai rộng” nhưng Phúc và Khang lại lười lao động. Tới hạn đóng tiền trọ, cả hai bị bà chủ hối thúc nhưng vẫn không có tiền đóng. Nắm được tâm lý của những bạn sinh viên trẻ tuổi, sợ bị tung clip “nóng” lên mạng xã hội, Khang rủ Phúc dùng những clip nhạy cảm này để đe dọa, tống tiền họ.Trong số đó có cô sinh viên tên Hồng (Mộc Giàu) là nạn nhân đầu tiên. Vì quá sợ hãi, lại sợ bạn bè dị nghị Hồng quyết định vay tiền Thơ (Lâm Kim Loan) - bạn cùng phòng để đưa cho hai kẻ biến thái. Khi nhận được số tiền từ Hồng, cả Phúc và Khang càng nổi lòng tham, bọn chúng liều lĩnh tống tiền các bạn nữ ở xóm trọ khiến nhiều người sợ hãi, chuyển đi. Sau khi trót lọt phi vụ đầu tiên, Khanh và Phúc không hề cảm thấy tội lỗi. Ngược lại, bọn chúng cho rằng đây là cơ hội để kiếm tiền.


Hồng gạt nước mắt, im lặng đưa tiền cho hai kẻ biến thái để đổi lấy sự yên bình thì không lâu sau đó tới lượt Thơ cũng bị đe dọa. Lúc này, cả cả hai mới ý thức được điều bất thường. Tuy vậy, Thơ vẫn cắn răng, đưa tiền cho bọn chúng.


Cũng trong lúc này, xóm trọ lại xuất hiện Na (Ngô Phương Anh) - cô gái xinh đẹp, sành điệu tới thuê phòng. Với nhan sắc và cách ăn mặc sang trọng của Na đã khiến Phúc và Khang chú ý. Bọn chúng bàn nhau phải có bằng được clip “nóng” của Na để tống tiền và tình. Đúng như đã định, khi gửi clip nóng đe dọa, Na đã đồng ý trả 10 triệu cho những kẻ tống tiền.


Nhưng trong lúc Phúc và Khang đang lấy tiền tại địa điểm đã hẹn Na thì lập tức bị bắt cùng với các bằng chứng không thể chối cãi. Cuối cùng, hai tên biến thái bị giải về đồn công an. Hóa ra, Thơ cùng với hai người bạn là Na và Hồng đã bày ra kế hoạch này để tóm gọn hai tên biến thái Khang và Phúc.

Những tiểu phẩm tiếp theo của Xóm đụng chuyện được phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật hàng tuần, trên kênh HTV7.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595