Gái già lắm chiêu V chính thức rời khỏi cuộc đua phim Tết 2021

TTGĐ - Chỉ còn hơn 10 ngày trước ngày khởi chiếu, Trước tình hình dịch Covid-19 diễm biến phức tạp, đạo diễn Bảo Nhân – Namcito quyết định đưa Gái già lắm chiêu V rời khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021.


“Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” là một trong 4 phim Tết chất lượng của mùa phim Tết năm nay.


Trưa ngày 02/02/2021, sau cuộc họp với nhà phát hành Lotte Entertainment, nhà sản xuất MAR6 Pictures đã gửi đi thông cáo khẩn với báo chí và người hâm mộ.


Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Như quý vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước.”
  

Thay mặt nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito đưa ra thông tin quyết định: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quý vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V ra rạp. Nhưng đây là thông tin chính thức từ chúng tôi, nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đó là: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết. Chúng tôi gởi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến các nhà phát hành cũng như sự đón chờ của các khán giả yêu mến Gái già lắm chiêu.”

Như vậy, trước những phỏng đoán gần đây từ giới quan tâm phim ảnh và với tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, Gái già lắm chiêu V là một trong những phim Tết đang được kỳ vọng nhất cũng là phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất.
   

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm: “Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp.”

Đạo diễn Namcito khẳng định: “Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó.”
 

Đạo diễn Namcito mong nhận được sự thông cảm từ khán giả và hy vọng mọi người chung tay phòng ngừa Covid và khi Ekip quay lại sau dịch sẽ được khán giả tiếp tục ủng hộ.

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực quy tụ từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.


Trước đó Tối ngày 29/1, ekip phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả đã có buổi họp báo online để cập nhật về phim giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Mặc dù các công đoạn chuẩn bị đã gần như hoàn tất, ekip vẫn quyết định hủy sự kiện nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng và hạn chế rủi ro hết mức có thể.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595