Đại Đường Minh Nguyệt – Phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2021 đã có trên FPT Play

TTGĐ - Bộ phim cổ trang “Đại Đường Minh Nguyệt” được phát sóng tại Việt Nam song song với Trung Quốc trên FPT Play.


Bộ phim cổ trang Trung Quốc Đại Đường Minh Nguyệt (Weaving A Tale Of Love) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. Phim kể về Khố Địch Lưu Ly, cô gái người Hồ có tài may vá, thông minh hơn người. Nàng gặp thiếu niên đăng khoa (người trúng tuyển khoa cử), năng lực bất phàm, có tài nhưng bị chèn ép nên không được trọng dụng Bùi Hành Kiệm. Chứng kiến âm mưu chốn cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, quyền lực thay đổi, hai người vẫn giữ được tình yêu trong sáng, cùng nhau vượt qua nghịch cảnh.


Đại Đường Minh Nguyệt là bộ phim cổ trang đầu tiên mà diễn viên Ngụy Châu nhận lời tham gia. Trong phim, anh vào vai Bùi Hành Kiệm, con trai độc nhất còn sống sót của một chi họ Bùi, gia đình sa sút. Sau khi gặp Lưu Ly, cuộc đời Bùi Hành Kiệm đã sang trang mới.

Đảm nhận vai Lưu Ly là Cổ Lực Na Trát - 1 trong 4 mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhất Cbiz. Na Trát gây ấn tượng với khán giả bởi nhan sắc dịu dàng, ánh mắt lạ, giao thoa giữa nét đẹp phương Tây và Á Đông.


Vai nữ chính Lưu Ly lúc nhỏ được giao cho cô bé Ái Khắc Đạt, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nét diễn duyên dáng.

Phim Đại Đường Minh Nguyệt được FPT Play mua bản quyền, phát song song với Trung Quốc và được cập nhật vào 23h tối hàng ngày.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595