Liên Bỉnh Phát năm lần bảy lượt “chèn ép”, quyết không nhường Lan Ngọc

TTGĐ - 7 Nụ Cười Xuân tập 4 tiếp tục mang đến cho khán giả những thử thách vận động siêu hài hước của các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, sự góp mặt của khách mời – diễn viên Liên Bỉnh Phát dẫn đến rất nhiều sự cố “dở khóc dở cười” cho gia đình 7 Nụ. 

Từng tham gia 7 Nụ Cười Xuân mùa trước và có nhiều màn thua bẽ bàng, Liên Bỉnh Phát quyết tâm “phục thù” ở lần này. Là một anh chàng lịch lãm, ga-lăng, một trong những lý do khiến Liên Bỉnh Phát bại trận chính là việc anh chàng thường… nhường phái yếu. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, chàng mỹ nam đã chứng minh: “Liên Bỉnh Phát ngày nay khác rồi”.


Cùng với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, tất cả mọi người đều đánh giá đây là một đội có thế mạnh về thể lực. Tuy nhiên, Lan Ngọc dường như vẫn không tin vào điều này khi liên tiếp “gây chiến” với Liên Bỉnh Phát trong các phần chơi.


Trong thử thách bơi trên cạn, Lan Ngọc đã chủ động lấn làn, kìm kẹp, níu chặt Liên Bỉnh Phát nhằm ngăn cản anh chàng về đích. Với sự giúp đỡ của đồng đội là Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc đã khiến Liên Bỉnh Phát bị kẹt không thể nhúc nhích giữa vòng vây. Nhìn thấy sự “ăn gian” táo bạo này, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã vào cuộc giải cứu cho chàng mỹ nam thoát khỏi chiêu trò của đối thủ.


Chưa dừng lại, ở thử thách cướp bóng, Lan Ngọc tiếp tục “đọ sức” với Liên Bỉnh Phát bằng cách lao vào cản đường anh chàng. Tuy nhiên, “nữ hoàng chơi lầy” của 7 Nụ Cười Xuân không đạt được mục đích, thậm chí còn bị… treo ngược. Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát vẫn nhất quyết bỏ qua tính ga-lăng, không chịu nhường Lan Ngọc.

Chung đội với Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, “ông chú” Tiến Luật đành nín thinh khi nghe hai đồng đội nữ than thở mình là “gánh nặng”. Trong thử thách trói tay và luồn qua phao, Lan Ngọc là người có lợi thế nhất do vóc dáng mảnh mai, thon gọn. Ngược lại, Tiến Luật thử đủ mọi cách, thậm chí nằm ra sàn nhưng chiếc phao vẫn bị mắc kẹt ở… “vòng 2”. Trong khi “ông chú” đỏ mặt tía tai vì nghẹt thở thì MC Trường Giang và các nghệ sĩ khác được một tràng cười không ngớt.


Biết mình yếu thế trong trò chơi này, Tiến Luật không dám đổ lỗi hay thách mọi người “chơi lớn” như những tập trước. Để tăng thêm phần kịch tính, MC Trường Giang đề nghị Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ hãy giúp Tiến Luật chui lọt chiếc phao nhỏ nhất. Sau nhiều pha xử lý “cồng kềnh”, cuối cùng cả ba nghệ sĩ cùng chiếc phao cũng phải chịu thua trước Tiến Luật.

Những tình tiết hài hước khác sẽ có tại 7 Nụ Cười Xuân tập 4 phát sóng lúc 21h00 Thứ Hai ngày 30/11 trên kênh HTV7. 

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595