Hari Won, Nhật Kim Anh và hội chị em vạch trần những lý do chia tay muôn thuở của cánh đàn ông

TTGĐ - Tập 14 Sao Hoả Sao Kim tiếp tục lên sóng với sự tham dự của Nhật Kim Anh, Puka, Titi và Mạc Văn Khoa cùng chủ đề khá thú vị “Thất tình”.

Ở tập 14 "Sao Hoả Sao Kim", rất nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh chủ đề “Thất tình” được đặt ra và những cuộc tranh cãi “nảy lửa” của dàn khách mời Puka, Nhật Kim Anh, Titi và Mạc Văn Khoa cũng gây sự chú ý với khán giả xem đài. 


Trong phần “Chung Sức”, Nhật Kim Anh đã giúp tăng phần kịch tính cho vòng thi ở ngay câu đầu tiên. Khi được hỏi: “Với phụ nữ, lý do tình yêu đổ vỡ thường là gì?”, cả đội Sao Hoả khẳng định là “vô tâm” trong khi Nhật Kim Anh giữ vẻ mặt rất tự tin khẳng định “ngoại tình là không thể tha thứ” với lý do “đã từng đổ vỡ rồi nên biết”. Với câu tiếp theo, “Những lý do đàn ông đưa ra để chia tay là gì?”, lại một lần nữa Nhật Kim Anh khiến không chỉ đồng đội mà cả đội bạn cũng ủng hộ câu trả lời của mình khi khẳng định “một người đàn ông thực thụ khi họ cảm thấy không phù hợp với nửa kia thì họ sẽ thường hay nói “anh không xứng với em”.


Đề tài tiếp theo: “Phụ nữ thường làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới?”. Rơi trúng “đề tủ” của mình, Puka tự tin nêu ý kiến “khi phụ nữ biết người yêu cũ có người yêu mới thì phụ nữ sẽ tìm hiểu, “soi mói”, tìm xem người yêu mới của người yêu cũ đó là ai, làm nghề gì, như thế nào, có gì hơn mình không” khiến Sao Hoả phải “tâm phục khẩu phục” và chịu thua. Thêm một câu hỏi về phụ nữ khiến cánh mày râu tò mò: “Phụ nữ làm gì để vượt qua cú sốc thất tình?”, vô tình nhận được gợi ý từ đội Sao Kim, đội Sao Hoả liền liệt kê một loạt hoạt động nổi bật như “đi shopping, đi làm đẹp, đi ăn, đi du lịch, gặp bạn bè…”. 


Cuộc “tranh cãi” được đẩy lên tới đỉnh điểm khi bước vào phần thi “Bênh và Chống”. Ngay từ vấn đề đầu tiên đã khiến cho không những người tham gia mà cả người xem cũng có nhiều ý kiến trái chiều: “Người thứ ba không có lỗi”. Rất bất ngờ khi chị em đội Sao Kim lại có rất nhiều lý lẽ “hợp lý” để bênh vực người thứ ba. Theo Hari Won “người sai không phải là người thứ ba mà là người thứ nhất và người thứ hai” và ý kiến này cũng được Puka đồng tình “nếu cuộc tình của anh chị đang hạnh phúc mỹ mãn thì tôi làm gì “có cửa” được phép chen chân vào”.


Nhật Kim Anh bổ sung thêm một lý do cũng khá thuyết phục khi cho rằng “có nhiều trường hợp, người thứ ba không hề biết người đàn ông đó có gia đình rồi, họ tưởng người đàn ông đó độc thân”. Tuy nhiên, đội Sao Hoả vẫn một mực khẳng định “người thứ ba là người có lỗi, không có người thứ ba làm sao tan vỡ cuộc tình người ta” và lấy các ví dụ về các cuộc “đánh ghen” gần đây đang rất nổi trên các trang mạng xã hội. 


Chủ đề tiếp theo cũng gây tò mò không kém: “Phụ nữ thất tình nhiều có thói quen sưu tập đồ ngủ quyến rũ”. Sao Hoả phủ nhận, cho rằng “phụ nữ thất tình không ai sưu tập đồ ngủ hết. Bởi vì khi chia tay người ta đau đớn, khổ sở dẫn đến bị mất ngủ nên người ta sẽ sưu tập những loại thuốc ngủ giúp ngủ tám tiếng, ngủ không mơ…”.


Riêng các chị em phụ nữ đội Sao Kim thì hoàn toàn ủng hộ quan điểm này. Theo họ, “phụ nữ sau khi chia tay phải giảm cân, phải làm đẹp. Mặc những đồ nội y nhìn đẹp ra và đứng trước gương sẽ cảm thấy rất tự tin và yêu đời. Sẽ có cảm giác là mình rất đẹp và anh mất tôi thì anh là người bị thiệt thòi”. Lâm Vỹ Dạ còn bổ sung thêm rằng: “Nhiều người bị chia tay vì họ quá kín đáo nên sau khi chia tay họ sẽ cởi mở hơn, sưu tập nhiều đồ ngủ quyến rũ hơn để không bị chia tay lần nữa”. 

Đón xem tập 14 “Sao Hoả Sao Kim” mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 08/11 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595