Tiến Luật, Hồ Việt Trung gom sao đá bóng thu về 550 triệu đồng

TTGĐ - Chiều 15-10, trận giao hữu gây quỹ từ thiện giữa Fc Gà Spa và Fc Chung Sức Nghệ sỹ TP.HCM trên sân Phú Nhuận đã thu hút gần 1.000 khán giả đến sân cùng số tiền từ thiện 550 triệu đồng.

Trận giao hữu nhận được sự quan tâm rất lớn từ các sinh viên và người dân địa phương, hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ trận đấu và ủng hộ tiền cho trận đấu để gây quỹ từ thiện. ca sĩ Lâm Vũ rất năng nổ cầm hòm từ thiện đi giao lưu với khán giả và kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con Miền Trung. 


Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều cho biết BTC gồm 6 thành viên gồm anh và Hồ Việt Trung, Tiến Luật, Tân Chề..quyết định cùng nhau tổ chức 1 trận bóng đá để gây quỹ cho đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ. Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã được nhận được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Long Đẹp Trai, Tiến Luật , Lâm Vũ, Trung Lùn, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, TiTi (HKT), Chu Bin, Châu Khải Phong…Bên cạnh đó, CLB Becamex Bình Dương đã tạo điều kiện cho Tiến Linh, Tấn Tài, Đông Triều tham dự trận đấu giao hữu từ thiện "Chung sức vì miền Trung" cùng các cầu thúc khác như Long Giang, Vũ Minh Tuấn, Đức Chiến, Hồ Tấn Tài, Luơng Minh Trung, Quốc Long, Huỳnh Phú. Một số cẩu thủ nổi tiếng khác như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn..cũng đến góp mặt để quyên góp.


Diễn viên hài Tiến Luật và Huỳnh Phương dù vào sân ít phút nhưng cũng khiến khán giả "cười lăn cười bò" vì không chạm được banh, hay khi có banh thì chạy vấp té hoặc sút ra ngoài. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-5 chia đều cho cả hai đội.


Bên cạnh việc tham gia đá bóng các cầu thủ còn tham gia đóng góp với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Riêng Hồ Việt Trung và Tiến Luật mỗi người đóng góp 50 triệu đồng. Số còn lại là do đóng góp của các doanh nghiệp, cầu thủ, nghệ sĩ tham gia trận đấu và khán giả đóng góp trực tiếp và qua số tài khoản của cầu thủ Đông Triều. Kết thúc trận đấu tổng số tiền quyên góp được là 550 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được BTC sắp xếp ra miền Trung trao quà tận tay bà con sớm nhất có thể.

TTGĐ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595