Sau hai tuần ra mắt Hoa Hải đường của Jack cán mốc 50 triệu lượt xem

TTGĐ - Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đã cùng nhau 'ăn mừng' thành tích mới từ MV Hoa Hải đường. Cụ thể, sau hơn 10 ngày ra mắt, Hoa Hải đường đã cán mốc con số 50 triệu view vô cùng tròn trĩnh, cùng với đó là 1.9 triệu lượt yêu thích và hàng trăm nghìn bình luận.


Mặc dù tốc độ tăng trưởng về lượt view của Hoa Hải đường bị cho rằng chưa thật sự bằng Là 1 thằng con trai, thế nhưng không thể phủ nhận được những gì mà Hoa Hải đường đã làm được. Bởi giữa thời điểm hiện tại, có quá nhiều tên tuổi đình đám của Vpop rủ rê nhau comeback như: Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy,... Nên việc Jack đạt được những con số này thật sự rất đáng khen.Chưa kể, nam ca sĩ còn duy trì được sức nóng ổn định cho Hoa Hải đường, bằng chứng là MV ca khúc vẫn đang #1 trending Youtube hơn 10 ngày liên tiếp. Liệu Hoa Hải đường sẽ phá kỷ lục để trở thành MV ca nhạc Vpop có thời gian #1 trending lâu nhất?


Thời điểm ra mắt MV Hoa Hải đường, Jack cho biết anh đã tự đặt mình vào thế khó khi không muốn lặp lại những màu sắc trước đây dễ dẫn đến việc khán giả nhàm chán. Thế nhưng nam ca sĩ vẫn muốn giữ lại được chất đặc trưng trong âm nhạc của mình với những nét đặc trưng về văn hóa dân tộc.


Bên cạnh phần âm nhạc được nhào nặn từ DTAP và Jack, ca khúc Hoa Hải đường với thể loại Future Bass hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ đối với khán giả yêu nhạc của nam ca sĩ. Tuy nhiên, để đạt đến độ 'ép phê' hơn nữa thì bạn cần phải xem luôn MV Hoa Hải đường để thấy được những nỗ lực Jack đã bỏ ra nhé!


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595