Lý Nhã Kỳ khẳng định: 'Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ, không hiểu chồng'

TTGĐ - Trong tập 9 của gameshow Sao Hoả Sao Kim tiếp tục lên sóng mang những tiếng cười sảng khoái đến cho khán giả với dàn khách mời bao gồm Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Khắc Việt cùng dàn sao trẻ. Tại chương trình, Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ bí mật vì sao nhiều phu nữ giàu có, giỏi và xinh đẹp nhưng nhiều phụ nữ vẫn bị.. ế.Với chủ đề đầu tiên trong chương trình là: “Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng!”, Võ Hoàng Yến đã đưa ngay ra “nhân chứng sống” chính là Lý Nhã Kỳ kèm theo lời thách thức “Một đại gia như chị Lý Nhã Kỳ đến giờ vẫn phòng không chiếc bóng bởi vì quá giỏi, quá nhiều tiền. Bên đó nhắm ai làm lại không?”.

Nghe chuyện đó, Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận đó là sự thật. Người đẹp nói thêm: “Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là... dưới cơ một người phụ nữ giàu có”.


Tuy nhiên ý kiến của Lý Nhã Kỳ đã bị Khắc Việt phản ứng lại ngay lập tức. Khắc Việt đã nêu ra quan điểm của mình: “Phụ nữ giàu và giỏi rất nhiều nhưng đàn ông giàu và giỏi còn nhiều hơn phụ nữ. Cuộc đời này còn một cái nữa mà em quên mất, đó là cái duyên. Em toàn gặp những người giàu có nhưng đã có vợ rồi.” Để nhấn mạnh, Khắc Việt còn khẳng định thêm “hoặc có thể em chưa đủ hấp dẫn với họ”. 


Với chủ đề tiếp theo là: “Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc”. Điều bất ngờ là các nam diễn viên như Dương Lâm, Tiến Luật, Khắc Việt lại rất nhiệt tình ủng hộ quan điểm này. Dương Lâm và Tiến Luật cho rằng, có vợ hung dữ như “được che chở, không cần mướn bảo kê, đi làm mệt cũng không lo lắng vì biết có vợ hung dữ bảo vệ gia đình”. Còn Khắc Việt lại tiếp tục đưa ra những lý lẽ thuyết phục “người vợ hung dữ thì mình lúc nào cũng an tâm vì vợ mình hung dữ thì không ai dám ngoại tình với vợ mình. Không cần nói đâu xa, vợ Khắc Việt rất hung dữ nhưng Khắc Việt vẫn hạnh phúc”. Tuy nhiên, người đẹp Hari Won lại dẫn chứng từ chính gia đình mình: “Trấn Thành luôn nói con gái thì phải rất nhẹ nhàng như con mèo chứ hung dữ thì đàn ông rất là sợ. Chính vì vậy, Trấn Thành mới lấy Hari Won vì Hari Won rất nhõng nhẽo”. Còn Lý Nhã Kỳ khẳng định thêm: “Người đàn ông đi ngoại tình khi mà người vợ ở nhà quá hung dữ và không hiểu chồng”. 

Ở phần chủ đề “ Đàn ông nhiều tiền dễ sinh tật” Hari Won đã tranh thủ khoe chồng: “Chồng Hari Won cũng có tiền nhưng không có sinh tật nào cả: không rượu chè, không hút thuốc, không gái gú. Trấn Thành rất thương vợ và còn có biệt danh là ...Ông chồng quốc dân”. Còn diễn viên Dương Lâm lại phản bác điều đó qua lời tự thú: “Hồi xưa Lâm không có tiền nhưng giờ Lâm có tiền, Lâm đi quay xong Lâm lên sàn nhảy thâu đêm suốt sáng. Từ lúc Lâm livestream có đồng ra đồng vô là tật Lâm đầy luôn!”. 

Tập 9 của Sao Hoả Sao Kim mùa 2 với những lời trao đổi khá thú vị sẽ phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 4/10 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595