Hari Won tiết lộ bí mật động trời: Từng muốn chuyển giới năm lớp 6

TTGĐ - Trong teaser hé lộ tập 7 Chị Em Chúng Mình, các chị em thoải mái chia sẻ về chuyện dậy thì và mối quan hệ của con gái với mẹ. Hari Won tiết lộ thuở cô còn nhỏ, mẹ luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân, Hari Won chính là bạn duy nhất của mẹ.

Mỗi ngày đi học về có gì vui buồn, cô đều kể mẹ nghe. Nữ ca sĩ thật thà tiết lộ: 'Khi em nói với mẹ em thích một người rồi, mẹ em mừng ơi là mừng. Tại vì hồi xưa em đàn ông tới mức độ năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông'. 


Các chị em còn bất ngờ hơn khi Hari Won kể rằng cả lớp đều ủng hộ quyết định đó của cô, bản thân cô cũng nghĩ mình phải làm con trai vì thói quen luôn bảo vệ cho phụ nữ.


Tới năm 17 tuổi, Hari Won vẫn chưa dậy thì khiến mẹ cô luôn lo lắng, sốt sắng. Có một kỷ niệm khiến Hari Won rất xấu hổ đó là khi mới bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của Hari Won.

Ngày hôm sau tới trường, tất cả các phụ huynh đều xúm lại chúc mừng vì… Hari Won đã chính thức dậy thì. 

Đã từng có thời 'đàn ông' đến mức mẹ mình cũng phải sợ hãi như vậy nhưng giờ đây, sau khi kết hôn, Hari Won đã ra dáng một người phụ nữ yêu kiều, dịu dàng hết mức. Nhiều khán giả nhận xét cô nàng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, nhan sắc 'lên hương' vùn vụt từ khi lấy Trấn Thành. 


Nhan sắc mặn mà của Hari Won hiện tại.Đến bây giờ, sau bao nhiêu năm, Hari Won vẫn giữ mối quan hệ tốt với mẹ. Cả hai như chị em thân thiết, chuyện gì cũng chia sẻ với nhau. Mỗi dịp 'trống' lịch trình là Hari Won lại tranh thủ đưa mẹ đi du lịch. Cả Trấn Thành cũng rất thân thiết với mẹ Hari Won.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595