Giấu Phan Hiển tham gia “Ơn giời”, Khánh Thi xuất sắc đoạt cúp

TTGĐ - Với khả năng xử lý tình huống khéo léo, bình tĩnh, Khánh Thi đã đoạt cúp trong tập 8 của "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7 lên sóng vào tối 12/7.

Tối 12/7, tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi" chính thức lên sóng. Mỗi câu chuyện trong 4 căn phòng đem lại nhiều ý nghĩa cũng như tiếng cười cho khán giả. Sự xuất hiện của 4 khách mời: Khánh Thi, Ali Hoàng Dương, Phí Linh và Lynk Lee cùng với 4 trưởng phòng đã đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.


Tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi" chính thức lên sóng với 4 khách mời: Khánh Thi, Ali Hoàng Dương, Phí Linh và Lynk Lee.

Đặc biệt phải kể tới nữ kiện tướng Khánh Thi, bằng trí thông minh và khả năng xử lý tình huống bình tĩnh, đã vinh dự đoạt cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7.

Vào vai là đồng nghiệp của Lâm Vỹ Dạ và cũng là người yêu của Mạc Văn Khoa, kiện tướng dancesport đã rũ bỏ hình tượng mạnh mẽ, độc lập để tròn vai trong chương trình. Cô còn hoá thân vào “cô lao công” của “bà chủ” kiêm “vũ công dance sport” Puka.


Với khả năng xử lý tình huống khéo léo, bình tĩnh, hợp tình hơp lý, Khánh Thi đã đoạt cúp trong tập 8 của "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7.

Vốn muốn thể hiện vài động tác của một vũ công chuyên nghiệp, Puka liền nhận ngay lời “bóc mẽ” của Khánh Thi. Mặc dù với tính cách mạnh mẽ ngoài đời, nhưng Khánh Thi vẫn thể hiện từ tốn, nhẹ nhàng đáp trả lời hạnh hoẹ của Puka: “Em ơi, em đứng dáng sai rồi”. Câu nói điếng người của cô lao công làm bà chủ Puka phải khó xử khiến khán giả vỗ tay khen ngợi. 

Những thử thách tiếp theo vẫn tiếp tục xảy tới khi xuất hiện cuộc cãi vã nảy lửa giữa cô chủ Puka với 2 cô lao công Lâm Vỹ Dạ và Khánh Thi. Khánh Thi liên tục giải thích rằng cô đã lau sàn nhà sạch rồi, thậm chí tỏ rõ thái độ với Puka rằng cô chủ ghét mình khiến Lâm Vỹ Dạ phải nói đỡ cho Khánh Thi khỏi những lời “bới móc” của Puka.


Nhân lúc cô chủ vắng mặt, hai cô lao công tranh thủ tâm sự, Khánh Thi vẫn chưa hết bàng hoàng bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên làm việc với con nhỏ khó chướng như vậy”. Lâm Vỹ Dạ còn giới thiệu rằng cô chủ Puka đã từng dạy cả Khánh Thi và Phan Hiển trở thành các kiện tướng khiến Khánh Thi “shock” tới mức không thốt ra được câu nào. Sau khi lấy được bình tĩnh, Khánh Thi chỉ nhẹ nhàng đáp: “Thường ai chửi được Thi với Hiển là phải trình cao lắm” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay hướng ứng.


Hết thử thách này sang thử thách khác, người yêu Mạc Văn Khoa bước vào. Bằng sự nhanh trí, Khánh Thi liền đưa Mạc Văn Khoa vào thế bị động, lừa dối tình cảm của Khánh Thi. Ngay lập tức, Mạc Văn Khoa quỳ xuống: “Anh không có gì ngoài sự chân thành yêu em”. Tình cảm chân phương của Mạc Văn Khoa khiến Khánh Thi đi từ cảm động này sang cảm động khác. Chuyện tình cô lao công – chú bảo vệ khiến cả trường quay phải ồ lên vì ghen tị.


Khánh Thi và Mạc Văn Khoa say mê nhảy múa.

Trong lúc cặp đôi say mê nhảy múa, Puka lao vào và la mắng tới tấp: “Cái gì đây, lao công, bảo vệ, mắc gì phải nhảy?” khiến cặp đôi đứng hình vài giây. Nhưng vẫn thái độ bình tĩnh vốn có, Khánh Thi chỉ đáp vỏn vẹn: “Chúng tôi cũng có tình yêu với nhảy múa, lúc không có ai chúng tôi mới tập chứ!”.


Chưa dừng lại ở đó, Khánh Thi liên tục bảo vệ Lâm Vỹ Dạ khỏi sự “thâm độc” của bà chủ Puka và nhiều lần khiến Puka lâm vào bế tắc. Căn phòng vừa bi, vừa hài, vừa ý nghĩa, vừa cảm động đã khiến Khánh Thi đoạt được chiếc cúp danh giá của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7. MC Xuân Bắc đã dành những “lời có cánh”: “Khánh Thi xử lý tình huống rất tuyệt vời. Cô ấy luôn đưa ra những thông điệp ý nghĩa cho cuộc sống tích cực”.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595