Gamuda Land Việt Nam vào top "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020"

TTGĐ - Gamuda Land Việt Nam vừa được công nhận là một trong những doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vững và môi trường làm việc lý tưởng, khi vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” do Tạp chí Nhân sự HR Asia bình chọn và trao tặng.


Thành lập tại Malaysia, HR Asia là một trong những tạp chí chuyên ngành hàng đầu về lĩnh vực nhân sự tại châu Á có số lượng ấn phẩm vô cùng lớn phát hành ở khắp các nước trong khu vực.

“Con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững”. Với tôn chỉ xuyên suốt đó, Gamuda Land luôn chú trọng trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, môi trường làm việc năng động nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, giá trị bản thân và tiếp tục nuôi dưỡng nguồn nhân lực tiềm năng thông qua các khóa học đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên sâu, kèm theo đó là những chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên của mình.

Xuyên suốt hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại hai “đầu tàu” kinh tế quốc gia là Hà Nội Và TP.HCM. Việc thực hiện các kế hoạch đề ra một cách hiệu quả cần phải có sự phối hợp và đồng hành của tất cả thành viên, chính vì thế phát triển nguồn nhân lực sẽ là chiến lược ưu tiên hàng đầu của Gamuda Land để củng cố yếu tố nền tảng thiết yếu. Công ty luôn tạo điều kiện để các nhân viên có thể thoải mái học hỏi, trao đổi ý kiến với các quản lý cấp cao để mọi người cùng nhau phát triển và xây dựng môi trường làm việc tốt hơn chuyên nghiệp hơn.”


Tuấn Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595