Du lịch TP.HCM: Kết hợp “hai trong một” đẩy mạnh kích cầu nội địa

TTGĐ - Diễn ra trong bối cảnh du lịch Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid – 19, Ngày hội Du lịch TP. HCM lần thứ 16 – năm 2020 được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước với kỳ vọng sẽ đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa. Đồng thời tạo điều kiện cho các tỉnh, thành trong cả nước giới thiệu du lịch địa phương đến người tiêu dùng TP. HCM. Qua đó, góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTTDL phát động.

Chiều ngày 8.7, Sở Du lịch Và Hiệp hội Du lịch TP. HCM đã tổ chức họp báo giới thiệu Ngày hội Du lịch TP. HCM lần thứ 16 (2020) với chủ đề “Sài Gòn – TP.HCM sống động từng trải nghiệm”. Theo BTC, Ngày hội năm nay diễn ra đồng thời với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước từ ngày 16-19.7 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1).


Sự kiện kết hợp “hai trong một” nhằm tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc, hấp dẫn để thu hút khoảng 200.000 lượt khách tham quan, thưởng thức ẩm thực, khám phá văn hóa, đăng ký mua tour… Hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước, các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế tham gia quảng bá, giới thiệu tại hai sự kiện du lịch nói trên. Dịp này, các đơn vị sẽ công bố những sản phẩm du lịch mới, các điểm đến đặc sắc của địa phương mình, giao lưu cùng các travel blogger về du lịch an toàn và hạnh phúc, hội nghị liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam…
Tại sự kiện, chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 sẽ được công bố với nhiều sản phẩm, tour du lịch chất lượng có giá ưu đãi giảm đến 30%. Ngoài ra, các doanh nghiệp TP.HCM cũng triển khai mạnh chương trình kích cầu, giảm giá sâu cho các sản phẩm của thành phố như tour “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, Combo Free & Easy TP.HCM và các chương trình tour du lịch sinh thái trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa…


Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên sẽ có gian hàng chung giữa TP.HCM - các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM – các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng giữa TP.HCM với các tỉnh như tour Những nẻo đường phù sa, Sắc màu vùng biên, Non nước hữu tình (đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long), Tình đất đỏ miền Đông, Sắc xanh ngày mới, Chinh phục nóc nhà Nam Bộ, Thiên nhiên xanh mát - sắc biển hòa ca (đi các tỉnh Đông Nam Bộ). Tất cả các chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch được giới tại website kích cầu du lịch www.kichcaudulichtphcm.vn.

Khánh Nguyễn 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595