Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Kim Tử Long giành chiến thắng cùng Đan Lê

TTGĐ - Sau khi phát sóng tập 4, khán giả vô cùng ấn tượng và thích thú với chiến thắng của hai khách mời: Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và nữ MC kiêm diễn viên Đan Lê trong căn phòng của Tự Long và Trường Giang. Bên cạnh đó, hai phòng đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả cũng phải kể đến là nam khách mời Kay Trần và TiTi.


Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long - Kép chánh cải lương vang bóng một thời trên khắp các sân khấu từ Bắc chí Nam. Tên tuổi của nghệ sĩ gắn liền với nhiều vai diễn như Phan Lương, Lữ Bố,... Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Kim Từ Long luôn chuẩn bị cho mình một tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng. Chia sẻ với chương trình, Kim Tử Long tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” với mong muốn chia sẻ năng lượng tích cực và trấn an những vị khách mời trẻ sau này hãy tự tin khi tham gia chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” bởi vì “chỉ có tự tin thì mới giúp được chúng ta chiến thắng mọi thử thách”.


Vào vai là gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học trò lâu năm của Tự Long - người thầy trong một đoàn hát năm xưa. Bước vào căn phòng “sặc mùi tà khí”, khách mời Kim Tử Long liền có nhiệm vụ phải tra tấn, tra khảo người thầy Tự Long năm xưa đã dạy hát cho mình. Sau khi phát hiện ra được mọi tội ác của tên tham quan Lê Dương Bảo Lâm từ người thầy Tự Long, Kim Tử Long liền phối hợp cùng thầy để trừng trị tên tham quan của làng. Nghiệt ngã thay khi nam nghệ sĩ nhận ra ông quan Lê Dương Bảo Lâm chính là người đã cưu mang mình từ bấy lâu nay. Khi thử thách được đưa ra và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm phải lựa chọn một là người thầy, hai là người đã cưu mang mình. Trước thử thách rất khó khăn đó, nghệ sĩ Kim Tử Long lại xử lý vấn đề vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái: “Thôi bây giờ con nói cho 2 người nghe, hai người tự giải quyết với nhau đi. Còn con, giữa tình giữa nghĩa, con không thể phản bội cả hai được. Xin khước từ!”. Cách xử lý vừa thông minh vừa hài hước, nghệ sĩ Kim Tử Long được khán giả tại trường quay vỗ tay liên hồi. 


Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm phải điêu đứng khi nhiều lần đưa họ vào thế khó. Đặc biệt, khi xuất hiện người yêu của Kim Tử Long cũng là vợ của ông tham quan Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long liền bị cả người thầy và ông tham quan bắt tận tay sự phản bội, đâm sau lưng khi quen lén lút với người vợ của chủ mình mình. Ứng biến xuất thần, nghệ sĩ Kim Tử Long đáp trả thử thách: “Tất cả cũng chỉ là một màn kịch thôi. Con muốn chứng minh rằng cô vợ của quan là một người phản bội, người không chung thủy. Bao lâu nay, con nói với quan rồi mà quan không tin con!”. Cả trường quay liền cười ầm lên và vỗ tay liên tục để ủng hộ lối ứng biến siêu nhạy của nghệ sĩ Kim Tử Long. Lập luận quá thuyết phục, nghệ sĩ Kim Tử Long hoàn toàn xứng đáng nhận cúp của chương trình. MC Xuân Bắc vỗ tay khâm phục và thừa nhận sự “lão làng” của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long. Trưởng phòng Tự Long nể phục và dành lời khen cho nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long : “Anh ứng biết tình huống như một vị trưởng phòng thật sự”.


Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến căn phòng của nam khách mời TiTi trong căn phòng của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. TiTi liên tục phải đón nhận những thử thách khó khăn từ đôi trưởng phòng này. Nam khách mời đã ứng biến vô cùng hài hước và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. 


Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 5 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (21/06/2020) trên kênh VTV3.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595