Diễn viên Thanh Thúy xuất sắc đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 7

TTGĐ - Sau khi tập 6 được phát sóng, khán giả dường như rất phấn khích với căn phòng của trưởng phòng của Trường Giang cùng nữ khách mời Thanh Thúy. Ngay phút cuối, đạo diễn Đức Thịnh đã “xuất hiện” kịp thời để “cứu trợ” người vợ Thanh Thúy của mình khỏi những “cạm bẫy” trong căn phòng và đã đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, 3 căn phòng của 3 vị khách mời Karen Nguyễn, Thiều Bảo Trang và MC Tuấn Tú cũng vô cùng xuất sắc.

Chủ Nhật vừa qua, 4 căn phòng của 4 vị khách mời : diễn viên Thanh Thúy, MC Tuấn Tú, diễn viên Karen Nguyễn và ca sĩ Thiều Bảo Trang như một “làn sóng lớn” “đánh” vào các trưởng phòng. Chính sự thông minh, “lão làng” trong nghề đã giúp cho các khách mời vượt qua mọi thử thách vô cùng xuất sắc. Đặc biệt, cách ứng biến thông minh trong căn phòng của diễn viên Thanh Thúy với một kịch bản “khó nhằn” cùng trưởng phòng Trường Giang “khét tiếng” đã giúp Thanh Thúy đem về chiếc cúp danh giá của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.


Hóa thân là con gái cưng của Trường Giang và đã đi lấy chồng, Thanh Thúy liền bị Trường Giang trách móc: “Từ khi nó đi lấy chồng 3 4 năm rồi nó không về thăm ông già nó lần nào!”. Tiếp đến, Trường Giang yêu cầu Thanh Thúy “dọn cơm lên cho ba ăn” thì mâm cơm được Xuân Bắc “trao tặng” liền trở thành “mối họa” trong căn phòng này. Với những món ăn đều nấu bị cháy đen trên mâm cơm, diễn viên Thanh Thúy nhanh trí xử lý vấn đề: “Để con giải thích cho ba nghe tại sao đồ ăn lại bị cháy đen như vậy. Thật ra là con xin vào làm ở quán Mười Khó đó”. Nghe đến đây, trưởng phòng Trường Giang “đứng ngồi không yên”: “Nè ba nói con nghe, mình làm gì làm, đừng làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người khác nha. Gia đình người ta không yên ổn thì con cũng đừng mong gia đình con yên ổn” khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí. Mặc kệ những lời “đe dọa” của Trường Giang, Thanh Thúy vẫn tiếp tục “đốt nhà” quán Mười Khó: “Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay vô bất cứ việc gì. Vì con đẹp nên ông chủ kêu con chỉ cần đứng ở lễ tân, gặp khách thì chào và cười thật tươi. Một tháng trả con tới 2 nghìn đô lận đó ba. Kết quả là con nấu ăn như vậy nè”. Không nhịn được cười, trưởng phòng Trường Giang nhắc nhẹ: “Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ hà”.


Những thử thách liên tục xuất hiện. Đầu tiền là xuất hiện người tình của Thanh Thúy - Lê Dương Bảo Lâm đã luôn yêu thương và chiều chuộng Thanh Thúy, mong muốn cô ấy sẽ bỏ chồng để theo mình. Tiếp đến, Thanh Thúy bị “buộc tội” luôn đánh đập và hành hạ người chồng Hùng Thuận khiến anh ấy phải nhập viện. Bên cạnh đó, Thanh Thúy còn bị mẹ chồng Khả Như “than trách” rằng ở nhà không bao giờ làm việc nhà, không biết chăm sóc cho con cái và mọi việc phải để người mẹ già lo hết. Trước những thử thách này, Thanh Thúy xử lý rất khôn khéo: “Con rất có trách nhiệm với con của con. Nhưng mà ở nhà, mỗi lần con tắm cho con hay con làm việc gì thì má cũng đều không cho con làm, má kêu để má làm cho nên con để má làm luôn”. Chưa dừng lại ở đó, khi cả nhà biết Lê Dương Bảo Lâm là người tình của Thanh Thúy thì cũng là lúc Lê Dương Bảo Lâm khai “trong 2 đứa con của Thanh Thúy với người chồng thì có một đứa là con của tôi và Thúy” khiến nữ khách mời như “chết đứng”. Chưa kịp thanh minh hay giải thích, Thanh Thúy đã nhận ngay một tát từ người cha Trường Giang. Nữ diễn viên Thanh Thúy vẫn giữ được bình tĩnh, xử lý tình huống nghe “vô lý nhưng lại rất hợp lý” : “Lê Dương Bảo Lâm không phải là người tình của con. Cậu ấy bị bệnh hoang tưởng chỉ vì con giống người yêu cũ của cậu ấy và con chỉ đang trị bệnh cho cậu ấy”. Tưởng chừng lúc này “cao trào” sẽ được đẩy lên cao hơn nữa thì dường như cả trưởng phòng đều “chết đứng” khi đạo diễn Đức Thịnh xuất hiện: “Tôi là đạo diễn Đức Thịnh. Cám ơn mấy đứa đã tới đây giúp anh nhưng mà mấy đứa ăn hiếp vợ anh hơi nhiều đó” khiến cả trường quay vỗ tay cười sảng khoái. Chính vì tình huống rất làm khó Thanh Thúy, MC Xuân Bắc cũng lên tiếng dành lời khen: “Ở căn phòng này, dưới con mắt chủ quan của tôi thì tôi thấy nó đậm đà bản sắc của Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Với những thử thách éo le như thế đã giúp Thanh Thúy đem về chiếc cúp danh giá nhất của chương trình.


Bên cạnh căn phòng của Thanh Thúy thì căn phòng của Thiều Bảo Trang cũng không thua kém là bao. Vào vai là em gái ruột của chị gái Trấn Thành, Thiếu Bảo Trang đã vô cùng hoang mang và lo lắng vì biết mình sẽ gặp nhiều khó khăn trong căn phòng này. Bắt đầu với chuyện tình cảm của anh thợ sửa cống Quang Trung, tiếp theo là có mối quan hệ bất chính với khách hàng Quốc Khánh. Khó khăn lại chồng chất khi phát hiện Quốc Khánh là người yêu của người chị Trấn Thành và cũng là người đàn ông đã có vợ. Trước những thử thách éo le ấy, Thiều Bảo Trang vẫn làm chủ được mọi tình huống và từng bước xử lý khéo léo. Điển hình là khi Quốc Khánh một mực đòi bỏ vợ để theo đuổi mình, Thiều Bảo Trang đã yêu cầu anh ta hãy quỳ xuống trước mặt vợ, cầu xin vợ tha lỗi và nói rằng chỉ yêu một mình Thiều Bảo Trang. Bất chấp với vai diễn là người chồng tồi, Quốc Khánh vẫn làm theo yêu cầu của nữ khách mời. Trước hành động đó, Thiều Bảo Trang đã thẳng thừng chia tay với Quốc Khánh bởi vì: “Ngay cả người phụ nữ của cuộc đời anh, là mẹ của những đứa con của anh mà anh còn tàn nhẫn như vậy. Vậy thì đến một ngày anh cũng sẽ làm điều đó với tôi”. Chính lối diễn duyên dáng cùng cách xử lý rất thông minh, Thiều Bảo Trang đã nhận được rất nhiều lời khen từ trưởng phòng Trấn Thành và của MC Xuân Bắc.

Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 7 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (05/07) trên kênh VTV3.

Khôi Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595