Trường Giang khẳng định: 'Lâm Vỹ Dạ là nỗi ám ảnh của Anh Đức'

TTGĐ - Ở chương trình Kỳ tài thách đấu tuần này, trong khi Anh Đức tỏ ra lo sợ khi chơi gameshow chung thì Lâm Vỹ Dạ lại bày tỏ sự hứng thú khi tình cũ luôn 'yếu vía' khi chơi cùng mình.

Trong trailer Kỳ tài thách đấu tập 10, khán giả được tái ngộ các nghệ sĩ từng xuất hiện ở những tuần trước. Trong một diễn biến, đội chủ nhà và bộ ba khách mời S.T Sơn Thạch, Khả Như, Phát La đã có phần tranh luận về chủ đề đàn ông - phụ nữ. Theo Hari Won, phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở khoản “tính toán” vì người vợ luôn biết cách quán xuyến, chi tiêu tiền bạc trong gia đình. Cũng như mọi lần, Lâm Vỹ Dạ đồng ý với đàn chị và cô cho rằng: “Đàn ông đi làm về chỉ quăng cục tiền, rồi xong”. Nghe tới đây, Trường Giang lập tức phản bác: “Riêng anh chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn”.

Qua lời của Trường Giang, mọi người đều ngầm hiểu rằng ở nhà, Nhã Phương chính là người “tay hòm chìa khóa” và nam MC từ lâu đã coi đó là điều hiển nhiên. Trường Giang còn hóm hỉnh chia sẻ thêm: “Anh đi ăn mà cà thẻ người ta nói xin lỗi anh, dù thẻ tên anh nhưng mà mã thẻ không phải của anh”. 


Ở phần thử thách vận động với NSƯT Kim Tử Long, Thúy Nga và Anh Đức, MC Trường Giang đưa ra thử thách “khó đỡ” mang tên: “Cạp đồ ăn”. Theo đó, cặp đôi đầu tiên sẽ thi đấu là Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Vừa biết tin, Anh Đức cuống quýt lẩn tránh, đòi đổi sang Mạc Văn Khoa. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại vô cùng hào hứng: “Em thích chơi trò này với Anh Đức vì anh ấy gặp em là yếu vía”. Trường Giang lập tức khẳng định: “Lâm Vỹ Dạ đúng là nỗi ám ảnh của Anh Đức”.

Tại đây, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã có một màn bịt mắt… giành ăn náo loạn cả sân khấu. Sau một hồi tranh cướp bằng mọi giá, Anh Đức đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình và chiến thắng Lâm Vỹ Dạ trong gang tấc. Các nghệ sĩ còn lại được một tràng cười không ngớt với cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”.


Những tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Kỳ tài thách đấu tập 10, phát sóng lúc 20 giờ 30, tối 17.5 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595