Khách sạn Rex Sài Gòn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí

TTGĐ - Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại khi mọi người đều e ngại việc ra ngoài để sử dụng các dịch vụ ăn uống thì cách tốt nhất chính là gọi món ưa thích giao hàng tận nơi.


Các món ăn của Khách sạn Rex Sài Gòn trước nay đều được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Để phù hợp với tình hình hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn của Rex Sài Gòn, khách sạn quyết định mang đến dịch vụ giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí cho thực khách.

Vẫn là những sản phẩm với hương vị tươi ngon và chất lượng tuyệt vời, vẫn là phong cách phục vụ đẳng cấp nhưng với hình thức mới - giao hàng tận nơi, Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách những món ăn thật hấp dẫn và cảm giác như thưởng thức tại khách sạn sang trọng 5 sao.

Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ phục vụ giao hàng cho các món sáng hấp dẫn và các phần combo trưa - Business Lunch vừa ngon, vừa đủ chất, với giá chỉ từ 335.000 đồng (đã bao gồm thuế phí) giúp quý khách có những bữa ăn thật nhiều dinh dưỡng - là điều rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về thực đơn và những thông tin khác: 0917 590 753.


Khánh Nguyễn 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595