YSL Beauté Pure Shots Night Reboot Serum ra mắt tại Việt Nam

TTGĐ - YSL Beauté Việt Nam tổ chức sự kiện "Live Fast Stay Young", ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da mới Pure Shots giúp chăm sóc da đột phá, nạp năng lượng, tăng cường khả năng tự bảo vệ và phục hồi toàn diện các vấn đề về da cho phụ nữ thành thị. 


Tiến sĩ Frederic Flament, đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu khoa học ứng dụng tại L'Oréal chia sẻ về dòng sản phẩm Pure Shots: "Người sống ở khu vực thành thị luôn có nhiều đặc điểm với lối sống tốc độ nhanh, sẽ gây ra sự mất cân bằng năng lượng của da và các vấn đề về da như xỉn màu, mệt mỏi và da không đều màu". 

Các sản phẩm thuộc dòng Pure Shots mới kết hợp đột phá 5 chiết xuất thực vật tự nhiên từ khu vườn YSL Ourika Gardens, bao gồm các thành phần khoa học hiệu quả để tái tạo sự mất năng lượng của da và phục hồi sự cân bằng của da, từ đó giải quyết các vấn đề của làn da đô thị theo lối sống nhanh.

Sản phẩm Pure Shots Night Reboot Serum được chiết xuất từ tinh chất cây xương rồng tại Morocco và 3,4% Glycolic Acid, giúp thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da, đồng thời nạp năng lượng cho da chỉ sau một đêm. YSL Pure Shots Night Reboot chứng minh hiệu quả tức thì khôi phục làn da trong sáng ngày hôm sau.


Serum Night Reboot có thể được sử dụng với các sản phẩm chức năng Pure Shots khác để nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da và giúp phụ nữ YSL làm chủ cuộc sống của họ.

Tham dự sự kiện còn có các gương mặt nổi tiếng như Shark Lê Đăng Khoa, Hoa hậu Jolie Nguyễn, Hot Girl Thảo Nhi Lê và Beauty Blogger Lâm Thúy Nhàn… các khách mời đã chia sẻ về cuộc sống Urban Lifestyle - Lối sống thành thị bận rộn.


Khải Hoàng 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595