Dương Quỳnh Lisa mệt mỏi về tin đồn mình đi phẫu thuật thẩm mỹ

TTGĐ - Dương Quỳnh Lisa bức xúc và chia sẻ trên trang cá nhân khi mọi người bảo cô phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể cô viết: "Thực ra phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu . Nhưng tánh tôi từ xưa đến giờ không thích những người hay dòm ngó và nói những việc không đúng sự thật."


Liên lạc với Lisa và được cô chia sẻ. Lisa nói “quá mệt mỏi vì từ xưa đến nay mọi người đồn em tắm trắng và sửa mũi nhưng thật sự em rất nhát phẫu thuật! Mỗi lần đi xét nghiệm lấy máu khi bệnh là em thấy run rồi. Thực sự công nghệ làm đẹp bây giờ rất tiên tiến. Nhưng em thấy mình chưa có nhu cầu phải thay đổi vì em trân trọng sự thừa hưởng đường nét tự nhiên của ba mẹ em cho em”. 


Cô cho xem những tấm ảnh của mẹ lúc trẻ, và ảnh của cô từ lúc đăng quang Hoa khôi 18 thôn vườn trầu và mới đây là Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 tại Paris.... Lisa mong muốn mọi người bớt bình luận về việc này nữa....


Mẹ của Lisa thời trẻ.

Những ngày này, Paris cũng như khắp nơi trên trái đất đang khủng hoảng vì dịch bệnh covid 19, bản thân Dương Quỳnh cũng tuân thủ mọi quy định về phòng dịch để bảo vệ mình và xã hội. Dù không đóng góp được gì, nhưng cô luôn vận động mọi người phòng chống dịch bệnh, không hoảng sợ và tìm mọi cách giữ tinh thần vượt qua đại dịch. Hình ba và mẹ của Lisa thời trẻ.


Từ nhỏ. cô gái 18 thôn Vườn trầu Dương Quỳnh Lisa đã phải một mình sang Pháp tự lập, trải qua đủ nghề để nuôi sống bản thân. Khi còn là học sinh, rồi sinh viên, cô từng làm những công việc như giữ trẻ, bồi bàn. chạy vặt, giao bánh pizza, bán hàng rong ngoài chợ trời... Năm 2009, sau khi tốt nghiệp, cô trở về Việt Nam, tình cờ tham gia cuộc thi sắc đẹp. đạt được giải cao. Trở lại Pháp, với tấm bằng Kiểm toán đã tốt nghiệp trên tay, cô gặp rất nhiều khó khăn để xin việc làm... Sau một thời gian kiên nhẫn, trải qua nhưng thăng trầm trong cuộc sống, cô mới tìm được công việc ổn định. Hiện nay, việc kinh doanh nước hoa hiệu và thời trang của cô rất được khách hàng tin yêu. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu một trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Paris 14.Dương Quỳnh Lisa từng đạt khá nhiều giải thưởng như Hoa khôi 18 thôn Vườn trầu (2004), Hoa hậu làn da đẹp nhất Mrs VietNam pageant (2009), Hoa hậu đại sứ toàn cầu tại Paris (2019). 

  • Dương Quỳnh Lisa, Hoa khôi 18 thôn Vườn trầu 2004, Hoa hậu làn da đẹp nhất Mrs VietNam pageant 2009, Hoa hậu đại sứ toàn cầu tại Paris 2019 

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595