Bảo Việt nhân thọ áp dụng chính sách đặc biệt cho khách hàng nhiễm virus Corona

TTGĐ - Chung tay cùng cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (2019-nCov) gây ra, TCT Bảo Việt Nhân thọ đã công bố cam kết chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nhiễm virus đối với tất cả các sản phẩm hiện hành, đồng thời đưa ra những chính sách đặc biệt để hỗ trợ các khách hàng gặp rủi ro nhiễm virus Corona áp dụng kể từ ngày công bố dịch (01/02/2020) đến hết ngày 30/6/2020: chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường và miễn thời gian chờ theo tất cả các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ.Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang lây lan rộng khắp trên toàn thế giới với số người nhiễm và tử vong tăng lên nhanh chóng. Ngày 31/01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố sự bùng phát của 2019-nCoV là “Tình trạng khẩn cấp y tế công cộng quốc tế (PHEIC)”. Ngày 01/02/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do 2019-nCoV gây ra với tính chất, mức độ nguy hiểm của dịch: Bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở mức độ khẩn cấp toàn cầu. Đến ngày 11/2/2020, đã ghi nhận 43.098 trường hợp nhiễm bệnh, trong đó 15 ca nhiễm tại Việt Nam.

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của virus Corona, chung tay cùng cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh và đảm bảo quyền lợi cho người dân, TCT Bảo Việt Nhân thọ đã công bố cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với tất cả các sản phẩm hiện hành cho các khách hàng không may gặp rủi ro do bị nhiễm dịch bệnh 2019-nCoV. Theo đó, các khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ khi nhiễm Corona sẽ được chi trả các quyền lợi bao gồm: quyền lợi trợ cấp viện phí, quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng và quyền lợi tử vong theo phạm vi bảo hiểm của điều khoản sản phẩm.


Để hỗ trợ khách hàng kịp thời trong trường hợp không may gặp rủi ro do nhiễm virus Corona, Bảo Việt Nhân thọ còn áp dụng chính sách đặc biệt: chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm 2019-nCoV theo chẩn đoán xác định của cơ quan y tế có thẩm quyền. Dù người nhiễm 2019-nCoV đã được điều trị và chăm sóc miễn phí theo chính sách của Nhà nước, khi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng vẫn được nhận trợ cấp viện phí đặc biệt theo điều khoản và phạm vi của hợp đồng. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ sẽ miễn thời gian chờ đối với khách hàng nhiễm 2019-nCoV. Theo đó, trong trường hợp khách hàng phải nằm viện, bị bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong do nhiễm 2019-nCoV khi hợp đồng đang có hiệu lực, khách hàng sẽ được xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm mà không phụ thuộc vào thời gian có hiệu lực của hợp đồng. Bảo Việt Nhân thọ cũng sẽ ưu tiên giải quyết đối với các hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do nhiễm 2019-nCoV. Thời gian áp dụng chính sách đặc biệt đối với các rủi ro phát sinh kể từ ngày công bố dịch (01/02/2020) đến ngày 30/6/2020.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thêm quyền lợi chi trả khi nhiễm 2019-nCoV nếu tham gia các sản phẩm sức khỏe bổ trợ cùng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Trong thời gian từ 03/02/2020 đến ngày 10/03/2020, các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ mới cũng sẽ được giảm phí 20% đối với phí của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bổ trợ “Bảo Việt An Gia”, với quyền lợi bảo lãnh viện phí, chi trả quyền lợi khám ngoại trú và nội trú, chăm sóc y tế trước các bệnh tật.

“Với việc công bố chính sách đặc biệt trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, chúng tôi hy vọng có thể góp phần gia tăng tối đa sự bảo vệ cho người tham gia bảo hiểm, giúp đảm bảo tài chính cho khách hàng và gia đình trước các rủi ro bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ, yên tâm điều trị và ổn định cuộc sống.”, ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết.

Khánh Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595