Hệ thống siêu thị Coopmart bắt đầu mở cửa và khuyến mãi từ mùng 2 tết

TTGĐ - Từ sáng 8h ngày mùng 2 tết (26/01/2020), hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,.. của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) trên cả nước đã đồng loạt mở cửa bán hàng trở lại.

Theo ghi nhận, trong ngày bán hàng đầu tiên của năm mới Canh Tý, khách hàng đến siêu thị cũng khá đông, những mặt hàng mà người dân chọn mua chủ yếu là các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, các loại rau củ.


Chị Nga nhà ở quận 6 cho biết, gia đình chị tết năm nay hầu như mua sắm tết đủ dùng, không trữ nhiều thức ăn vì đã dần quen với việc siêu thị Co.opmart Phú Lâm (Q.6) năm nào cũng mở cửa bán hàng từ mùng 2 tết. Sáng mùng 2 năm nào chị cũng đi siêu thị này sớm để mua thịt cá và các loại rau củ để cúng kính cho tươi ngon, chứ không mua trước tết rồi để tủ lạnh.


Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, nhờ công tác chuẩn bị hàng từ hóa sớm và đánh giá đúng sức mua, áp dụng khuyến mãi giảm giá khoa học và thiết thực, hệ thống siêu thị của Saigon Co.op vừa qua đã đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân. Đã không có tình trạng đứt hàng, tăng giá, thiếu thịt heo, …. hay khách phải chờ tính tiền quá lâu. Siêu thị cũng bố trí nguồn lực để có thể mở cửa bán hàng trở lại sớm nhất nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng tươi – ngon – tiết kiệm của người tiêu dùng cả nước.


Dù mở cửa bán hàng trở lại khá sớm, hàng hóa của các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food vẫn khá phong phú được chăm sóc khá chăm chút, bố trí trưng bày đẹp. Không những mở cửa bán hàng sớm, hệ thống siêu thị này còn áp dụng nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi và lì xì cho khách trong gần 3 tuần liên tục. 


Cụ thể, từ nay đến 12/02/2020, Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food luân phiên giảm giá trung bình 20% đến 30% cho các măt hàng thực phẩm tươi sống, đồ chơi trẻ em, hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, các loại nước giải khát. Trong 3 ngày thứ 3 liên tục (28/1, 4/2, 11/2/2020) hệ thống tự động tặng điểm thưởng mức cao cho khách mua hàng tại Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife và HTVCo.op. Các ngày thứ 5 khách mua hàng có sử dụng túi môi trường cũng được tặng điểm thưởng. Riêng các ngày 28-30/1/2020, tức mùng 4, mùng 5, mùng 6 tết, có chương trình tặng hàng triệu bao lì xì cho khách mua hàng tại các siêu thị này.

Do là những ngày đầu năm, hệ thống siêu thị này chỉ mở cửa bán hàng trong buổi sáng, từ mùng 6 tết (30/01/2020) sẽ mở cửa lại hoạt động cả ngày như bình thường. So với thời điểm này năm trước, lượng khách và doanh số của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food, … của Saigon Co.op trong ngày đầu năm khai trương ước tính tăng khoảng 20%.

Khánh Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595