Trấn Thành hoang mang khi nghe Phát La tiết lộ từng bỏ nhà đi

TTGĐ - Không chỉ Gil Lê, Phát La cũng từng là một cậu bé “bốc đồng” với một tuổi thơ đầy “gian nan” của mình.

Chương trình Tôi Tuổi Teen tập 9 tuần này đem đến cho khán giả những giá trị của cuộc sống từ hai bạn trẻ Võ Khai Phương và Phan Lê Ánh Dương. Bên cạnh đó, hai vị khách mời đặc biệt của chương trình là diễn viên hài Phát La và ca sĩ/diễn viên Gil Lê cũng xuất hiện trong chương trình.

Ngay từ màn chào sân, bất ngờ khi Gil Lê chia sẻ đôi lời về một tuổi thơ đầy sự “bùng nổ” ở độ tuổi dậy thì.


Không chỉ Gil Lê, Phát La cũng từng là một cậu bé “bốc đồng” với một tuổi thơ đầy “gian nan” của mình. Mọi thứ bắt đầu có sự chuyển biến khi Phát La có một chuyến đi du lịch nước ngoài vào năm cấp 2, Phát La cảm nhận mọi thứ ở nước ngoài và ở Việt Nam rất khác nhau về văn hóa cũng như lối sống. Từ những sự khác nhau đó, với độ tuổi đang phát triển thì đã khiến Phát La quyết định “bỏ nhà ra đi”.

Một câu chuyện khá “lâm li bi đát” nhưng lại được một diễn viên hài chia sẻ khiến cho MC Trấn Thành hoang mang cực độ. Chỉ với lý do khác nhau về văn hóa cũng như lối sống mà Phát La đã quyết định bỏ nhà đi, MC Trấn Thành bật cười: “Em có thể nói cái gì để dễ hiểu không. Tự nhiên chỉ vì lý do về sự khác nhau giữa nước ngoài và nước mình mà em bỏ nhà đi?” và Trấn Thành cho rằng Phát La là “đứa con hư hỏng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.


Sau nhiều lần giải thích, múa may diễn tả về tuổi thơ, MC Trấn Thành vội hỏi: “Quan trọng là lúc đó em đã bị gì trong lòng?”. Trước câu hỏi đầy sự thắc mắc của MC, Phát La “chốt hạ” một câu: “Cho đến bây giờ em vẫn thấy lúc đó em rất tào lao mà!” khiến cả trường quay bật cười sảng khoái. “Trầm ngâm suy nghĩ” về vấn đề của Phát La rằng chỉ nhờ một chuyến đi nước ngoài mà đã khiến mọi suy nghĩ của Phát La đều thay đổi, Trấn Thành và Gil Lê không nhịn được cười khi đến cuối cùng, Phát La tiết lộ chuyến đi nước ngoài chính là đi Campuchia.

Trước những chia sẻ gây hoang mang cực độ của Phát La, MC Trấn Thành bỗng lo lắng cho các bé vì “không biết chú Phát La sẽ tư vấn như thế nào để giúp các bé” làm cả trường quay cười sảng khoái.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595