Quang Hùng MasterD chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV "Đừng vì anh mà khóc"

TTGĐ - Quang Hùng MasterD – nhạc sĩ của “Là Bạn Không Thể Yêu” chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV lãng mạn dành cho những trái tim cô đơn mùa Giáng Sinh mang tên "Đừng vì anh mà khóc".

"Đừng vì anh mà khóc" là sáng tác của nhạc sĩ Tăng Duy Tân dành riêng cho màu giọng của Quang Hùng MaterD. Được biết, bài hát này Tăng Duy Tân viết vào mùa Thu năm 2018. Nội dung bài hát là câu chuyện thật của Tăng Duy Tân với một người con gái cách đây 4 năm. Nói về lý do không hát chính sáng tác của mình, Quang Hùng MasterD lại lựa chọn bản nhạc của nhạc sĩ khác, anh cho rằng mình bị thuyết phục bởi cảm xúc mà nhạc sĩ Tăng Duy Tân gửi gắm vào bản ballad “lụi tim” này.

Lời bài hát khiến người nghe cảm thấy sự xót xa nhưng có sự vị tha trong đó, “đừng vì anh mà khóc khi vỡ nát trong em đã quá nhiều”. Ca từ hòa vào giai điệu chậm rãi và giọng hát đầy cảm xúc của Quang Hùng MasterD càng dễ chạm đến trái tim của khán giả hơn. Hầu hết, các ca từ trong sáng tác của Quang Hùng đều đánh thẳng tâm lý người nghe, đầy thổn thức và khiến người nghe sẽ cảm nhận sâu sắc những nỗi đau mà Quang Hùng MasterD muốn truyền tải.


Với MV này, Quang Hùng MasterD diễn xuất bên cạnh nữ diễn viên trẻ Trâm Ngô. Cả hai tái hiện lại gần như trọn vẹn nội dung bài hát. Theo chia sẻ của Quang Hùng, MV không trực tiếp đề cập một lý do cụ thể mà đơn giản là những thước phim tái hiện câu chuyện của những cặp đôi yêu nhau – những tình tiết mà ai cũng có dễ dàng thấy mình trong đó.


Trong MV "Đừng vì anh mà khóc", Quang Hùng MasterD là chàng trai vô tư, đôi lúc hơi trẻ con nhưng cô gái vẫn chấp nhận và chọn ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương anh. Thế nhưng, đến một thời gian, anh nhận ra mình không xứng đáng với tình cảm của cô ấy nữa, thấy người yêu mình khóc nhưng anh chẳng làm được gì. Anh quyết định bỏ rơi người mình vẫn còn yêu là vì muốn người con gái ấy tìm được chỗ dựa vững chắc hơn cho mình.


Không giấu sự hào hứng và lo lắng cho lần trở lại này, Quang Hùng bày tỏ: “Dù cũng đi hát rồi nhưng mỗi lần trở lại luôn mang đến nhiều cảm xúc cho Hùng. Nhất là khi MV "Đừng vì anh mà khóc" bắt đầu cho một loạt dự án âm nhạc sắp tới của bản thân. Quang Hùng hy vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc này như một bản nhạc nhẹ nhàng cho mùa ấm áp cuối năm".

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595