BIDV MetLife tài trợ độc quyền Giải quần vợt giao hữu ngành bảo hiểm

TTGĐ - Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) phối hợp cùng Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam triển khai tổ chức giải quần vợt giao hữu ngành bảo hiểm Việt Nam chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập thị trường bảo hiểm (18/12/1993 – 18/12/2019) và 20 năm ngày truyền thống của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam (25/12/1999 – 25/12/2019).


Tham gia với tư cách là nhà tài trợ độc quyền, đây tiếp tục là một trong những nỗ lực của BIDV MetLife nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp bảo hiểm và cộng đồng Việt để cải thiện sức khỏe, hướng tới một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của gần 100 vận động viên là các Lãnh đạo và cán bộ nhân viên đến từ nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, tái bảo hiểm trên toàn thị trường và nhiều đơn vị khách mời như Bộ Tài chính. Tại giải năm nay, các tay vợt tham gia đấu loại trực tiếp ở hai nội dung thi đấu bao gồm: Đôi Nam Lãnh đạo, Đôi Nam Cán bộ.

Giải quần vợt thường niên của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam là một hoạt động thể thao ý nghĩa, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường hiểu biết, hỗ trợ và hợp tác giữa các doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng góp phần nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe giữa các cán bộ đang công tác tại các doanh nghiệp bảo hiểm và các đơn vị hội viên của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam. Việc được đăng cai giải Tennis năm 2019 của Hiệp hội Bảo hiểm có ý nghĩa quan trọng đối với BIDV MetLife khi đây tiếp tục là một trong những nỗ lực thực hiện cam kết với cộng đồng Việt Nam, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến cho họ những trải nghiệm trọn vẹn và hướng tới một tương lai hạnh phúc, bền vững.


Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife, cho biết: Là nhà tài trợ độc quyền, BIDV MetLife cho rằng Giải đấu giao hữu quần vợt thường niên của Hiệp hội bảo hiểm là một sân chơi lành mạnh cho các công ty bảo hiểm tại Việt Nam.

Giải đấu không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp cộng đồng các công ty bảo hiểm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối chúng tôi với nhau như một cộng đồng đồng hành cùng nâng cao tinh thần sống khỏe của người Việt Nam. BIDV MetLife muốn đưa gắn kết giữa bảo hiểm và sức khoẻ lên một nấc cao hơn nữa và chứng minh rằng doanh nghiệp bảo hiểm không chỉ đưa ra các giải pháp thiết thực và sáng tạo mà chúng tôi luôn tiên phong và trở thành một phần không thể thiếu của phong trào sống khoẻ tại Việt Nam.

Giải quần vợt thường niên năm nay kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Bảo hiểm và kỷ niệm 26 năm ngày thành lập thị trường bảo hiểm và 20 năm ngày truyền thống của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, là cơ hội thể hiện tinh thần hợp tác và đoàn kết của ngành bảo hiểm Việt Nam.

Khánh Nguyễn 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595