UNIQLO chính thức ra mắt tại Việt Nam

TTGĐ - Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, đang nắm giữ doanh thu lên đến 21,53 tỷ USD (tính đến hết tháng 8/2019), đã tổ chức thành công sự kiện “Giới thiệu về LifeWear” ngày hôm qua tại Tp.HCM.


Đây là sự kiện giúp các khách mời chìm đắm trong những thông điệp đầy cảm hứng của triết lý thời trang LifeWear – triết lý nền tảng trong thiết kế và các sản phẩm của UNIQLO. Sự kiện này là một phần trong chuỗi các hoạt động được UNIQLO tổ chức trước thềm sự kiện ra mắt chính thức cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam – UNIQLO Đồng Khởi vào ngày 6/12/2019 tới đây.

Được biết, UNIQLO là một thương hiệu lớn nhất trong 6 thương hiệu chính của Tập đoàn Fast Retailing.


Thông qua phần trình bày của các đại diện đến từ UNIQLO và chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các khách mời theo từng khu vực trưng bày sản phẩm, thương hiệu đến từ Nhật Bản đã mang đến cho toàn bộ khách mời hiểu hơn về triết lý thời trang với những công nghệ không ngừng đổi mới, mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và hướng đến phát triển bền vững dành cho các khách hàng của LifeWear. Từ dòng sản phẩm AIRism, HEATTECH, Ultra Light Down, đến khu vực trưng bày sản phẩm UV Protection… tất cả đều được sắp xếp trong một không gian độc đáo, mô phỏng những khung cảnh quen thuộc và mang tính biểu tượng của Sài Gòn, đã được UNIQLO giới thiệu trong chiến dịch “Nâng chuẩn mỗi ngày”.


“Chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu những tinh túy nhất của triết lý thời trang LifeWear trong sự kiện ngày hôm nay trước thềm sự kiện khai trương chính thức sẽ diễn ra vào tháng sau. LifeWear chính là điều đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản, khái niệm LifeWear của UNIQLO mang đến sự tinh tế, chất lượng và độ bền cao. Chúng tôi luôn không ngừng bởi cuộc sống đời thường với điểm nhấn đến từ những công nghệ và tính năng ưu việt”, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ tại sự kiện “Giới thiệu về LifeWear”. 

Thông tin thêm có tại www.uniqlo.com và www.fastretailing.com.


Các đại diện UNIQLO giới thiệu về các nỗ lực của công ty trong phát triển bền vững.Minh Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595