MC Lại Văn Sâm, Quyền Linh xúc động với sự có mặt của ca sĩ Hồng Nhung tại “Ký Ức Vui Vẻ”

TTGĐ - Tuần này, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” tiếp tục khiến khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng sự xuất hiện của những nhân vật ký ức và những món đồ khó có thể nào quên được.


Trong đội thập niên 80. Với sự xuất hiện của nhạc sĩ Phú Quang, hàng loạt những ký ức về Hà Nội bất chợt một lần nữa được sống lại trong không gian hoàn toàn khác. Bởi lẽ, âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang gắn liền với những hình ảnh về những con phố, từng mái ngói và đặc biệt những con người Hà Nội. Đứng tại sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ”, nhạc sĩ Phú Quang nhắc nhớ về ca khúc để đời “Em Ơi Hà Nội Phố” cùng chặng đường phổ thành nhạc từ bài thơ dài 300 câu của nhà thơ Phan Vũ.

Nhắc đến ca khúc “Em Ơi Hà Nội Phố”, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bất chợt bước ra sân khấu, cất cao giọng hát trong veo trong ca khúc “Em Ơi Hà Nội Phố” tại “Ký Ức Vui Vẻ”. Với giọng hát đã đi sâu vào lòng người cùng nhiều ca khúc thành công về Hà Nội của Hồng Nhung, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh cũng khó giấu được cảm xúc nghẹn ngào của mình khi Hồng Nhung xuất hiện. Kết khúc phần trình diễn cùng tiếng vỗ tay không ngừng từ phía khán giả, Hồng Nhung cho biết “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”. Chưa ngừng ở đó, cô Bống Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình. Bất chợt nhớ lại một chương trình “Bắt Đầu Từ Ngày Hôm Qua” năm 1993, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ “Đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của tôi”.

Tiếp lời, ca sĩ Hồng Nhung cũng xin “cướp sóng” để tiết lộ 1 ký ức vui vẻ có liên quan đến MC Lại Văn Sâm. Chưa hết hồi hộp, ca sĩ Hồng Nhung nói luôn tên của chương trình đó là SV96 khiến MC Lại Văn Sâm nhớ lại chuyện cũ. MC Lại Văn Sâm “tố” ca sĩ Hồng Nhung lúc bấy giờ đã làm “tan nát” hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó. “Lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp “SV96” lớn đến như vậy”, MC Lại Văn Sâm kể lại. Chương trình “Chung kết SV96” được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến đến 12h khuya trong khoảnh khắc giao thừa MC Lại Văn Sâm cùng hàng chục nghìn khán giả phía dưới sẽ đếm ngược. Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung quá hăng say, lần đầu tiên trong đời Hồng Nhung phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa và lố mất 5 phút của thời khắc năm mới. Và đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của Hồng Nhung cùng MC Lại Văn Sâm.

Tập 11 chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (10/11) trên kênh VTV3.

PV 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595