Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019 - Tái định hình ngành xây dựng

TTGĐ - Hội Nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019: Tái định hình ngành Xây dựng sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/11. 


Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019 (Large Infrastructure Projects Conference) là điểm đến để các nhà lãnh đạo được kết nối, trao đổi và thảo luận về các cơ hội, cũng như thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019 sẽ có sự tham gia của Viện Vật liệu xây dựng Việt Nam (VIBM), Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc (BBGV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hongkong tại Việt Nam (HKBAV). Hội nghị do INSEE Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Jardines và thương hiệu Sika và Doka phối hợp tổ chức.

Bên cạnh các chủ đề được trình bày và thảo luận, INSEE Việt Nam cũng mong muốn tạo dựng nên một cộng đồng các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, cùng chung tay phát triển cơ sở hạ tầng và cải thiện diện mạo đô thị Việt Nam, qua đó tăng cường chất lượng cuộc sống.

Với chủ đề “Tái định hình ngành xây dựng”, hội nghị sẽ giới thiệu đến các vị đại biểu các sáng kiến, công nghệ mới nhất của các công ty hàng đầu trên thế giới nhằm vượt qua các rào cản của phương thức xây dựng truyền thống, tiết kiệm tài nguyên và hướng tới phát triển bền vững.

Các nội dung nổi bật năm nay có thể kể đến như: Chiến lược phát triển và quản lý đô thị thông minh tại Việt Nam; Tương lai của bê tông hướng đến đô thị bền vững; Bản sao số của tòa nhà - bước tiến mới của công nghệ BIM; Năng lượng gió ngoài khơi và các giải pháp về công nghệ và chuỗi cung ứng, Bê tông - Công nghệ in 3D trong xây dựng; Giải pháp cốp pha và ứng dụng kỹ thuật số để tăng cường hiệu suất xây dựng…

Năm 2018, hội nghị đã đạt được nhiều thành công với sự tham gia của 16 diễn giả đầu ngành, hơn 300 khách mời trong nước và quốc tế cùng hơn 40 cơ quan truyền thông đưa tin trên toàn quốc.

Là nhà cung cấp vật liệu xây dựng và quản lý chất thải hàng đầu khu vực phía nam Việt Nam, nhà tổ chức INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách chia sẻ các kinh nghiệm của mình cũng như giới thiệu các xu hướng mới nhất trên thế giới đến với thị trường Việt Nam.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595