Trấn Thành liên tục 'bóc phốt' ca sĩ Châu Gia Kiệt

TTGĐ - MC Trấn Thành gặp lại người bạn cũ hơn 10 năm trước là Châu Gia Kiệt và liên tục 'bóc phốt' anh chàng. MC Trấn Thành khẳng định Châu Gia Kiệt chính là 'nam ca sĩ nhõng nhẽo nhất hành tinh'.

Tuần này, chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 10 là 5 khách mời đặc biệt, từng làm “điên đảo” biết bao trái tim khán giả vào đầu những năm 2000: ca sĩ Khánh Ngọc, Akira Phan, Khánh Phương, Nhật Tinh Anh va Châu Gia Kiệt. Những giọng hát đình đám với nhiều ca khúc để đời và được rất nhiều khán giả ái mộ bất ngờ đứng chung trên sân khấu của chương trình “Giọng ca bí ẩn”. Không chỉ sở hữu giọng hát hay mà 5 khách mời tuần này còn là “vựa muối” mà hiếm ai biết tới.

Vừa chào sân, 5 khách mời liên tục nhận được sự hò hét và tiếng vỗ tay không ngừng đến từ phía khán giả. Bất chợt nhận được lời đề nghị tái hiện lại từng bản hit của mình trên sân khấu của “Giọng ca bí ẩn” từ MC Trấn Thành, 5 giọng ca đình đám lại một lần nữa “đốn tim” hàng triệu khán giả xem truyền hình. Vừa cất giọng hát lên. Ký ức của rất nhiều người chợt ùa về với những ca khúc hit làm nên tên tuổi của họ: Mùa đông không lạnh, Chiếc khăn gió ấm, Mộng thủy tinh, Tình yêu mang theo, Anh chàng đẹp trai.


Điều bất ngờ xảy ra tại sân khấu “Giọng ca bí ẩn”, mỗi ca khúc được vang lên không chỉ có chủ nhân bản “hit” đó thuộc mà tất cả nghệ sĩ cùng khán giả tại trường quay đều đồng lòng hát theo. Hari Won chia sẻ :”Đây là không khí mà chưa bao giờ em thấy tại Giọng ca bí ẩn hết, ấm áp quá anh Trấn Thành ơi”. Điều đó cũng chứng tỏ sức ảnh hưởng của 5 giọng ca đối với giới trẻ cho tới hiện nay vẫn chưa hề thuyên giảm.

Đến với chương trình với một vai trò hoàn toàn mới – nhà đầu tư âm nhạc, cả 5 khách mời đều có một chút lo lắng khi “chọn gà” phù hợp để đầu tư. Khi được MC Trấn Thành hỏi :”Akira Phan có bao giờ kinh doanh chưa?” và ngay lập tức nhận được câu trả lời từ Akira Phan khiến ai cũng bất ngờ :”Akira Phan cũng đầu tư rất nhiều rồi nhưng toàn thất bại không à, không biết hôm nay sẽ như thế nào đây”. Bên cạnh đó, Nhật Tinh Anh và Khánh Phương chia sẻ từng ấp ủ mơ ước đầu tư vào những ca sĩ trẻ và đây là cơ hội đầu tiên đê 2 nam ca sĩ thực hiện được ước mơ của mình.

Đặc biệt với một khách mời nữ duy nhất trong đội hình, Khánh Ngọc đưa ra tiêu chí chọn “gà” đặc biệt cho mình đó chính là “đẹp trai”. Chưa ngừng đó ở, MC Trấn Thành gặp lại người bạn cũ hơn 10 năm trước là Châu Gia Kiệt và liên tục “bóc phốt” anh chàng. MC Trấn Thành khẳng định Châu Gia Kiệt chính là “nam ca sĩ nhõng nhẽo nhất hành tinh”. Kể lại kỷ niệm hơn 10 năm trước đi diễn cùng Châu Gia Kiệt , MC Trấn Thành chia sẻ :”Sau khi hát hết bài, thay vì đi vô bình thường như mọi ca sĩ khác thì Châu Gia Kiệt lại nhõng nhẽo để nhận được nhiều tình thương của khán giả hơn”. Tập 10 “Giọng ca bí ẩn” sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (30/09) trên kênh HTV7.

Khôi Nguyễn 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595