CapitaLand lọt top 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

TTGĐ - Tạp chí Forbes châu Á vừa công bố danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất (200 Best Over A Billion) khu vực châu Á - Thái Bình Dương. CapitaLand là công ty bất động sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam được bình chọn vào danh sách này.


CapitaLand là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong 3.200 công ty niêm yết trên các sàn chứng khoán thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương có doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm tài chính vừa qua. Để đưa ra danh sách 200 công ty tốt nhất có doanh thu trên 1 tỷ USD, các chuyên gia của Forbes đã đánh giá dựa trên hơn 12 tiêu chí như: lợi nhuận, doanh thu trung bình 5 năm, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu vận hành, lợi nhuận trên vốn và mức tăng trưởng dự kiến trong 1 - 2 năm tới.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này là một minh chứng cho sự tập trung nhất quán của Tập đoàn vào điểm nổi trội của từng thị trường và khả năng cung cấp giá trị lâu dài cho các đối tác. Trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam, các đối tác và khách hàng luôn đánh giá cao năng lực của CapitaLand trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao. Việt Nam vẫn là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand. CapitaLand luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam, đồng thời cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và đô thị Việt Nam.

Việc đưa CapitaLand vào danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương là thành tích mới nhất mà Công ty đạt được trong chuỗi các bảng xếp hạng của Tạp chí Forbes. Vào tháng 5/2019, CapitaLand lọt vào Top 2.000 công ty đại chúng lớn nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000). Công ty cũng lần lượt được bình chọn là công ty bất động sản hàng đầu và công ty hàng đầu Đông Nam Á trong danh sách các công ty uy tín nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000: Top Regarded Companies) vào năm 2017 và 2018.

CapitaLand cũng được đánh giá cao bởi sự nổi bật và cam kết của Công ty thông qua nhiều hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vào tháng 8/2019, Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019), một giải thưởng thường niên lớn trong nước nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật và đóng góp cho thị trường bất động sản tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 6/2019, hai dự án nhà ở của CapitaLand tại Việt Nam là Seasons Avenue và Vista Verde đã nhận chứng nhận Xanh của Bộ Xây dựng Singapore.

Khánh Nguyễn 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595